Văn phòng Báo GD&ĐT Miền Trung-Tây Nguyên trao 200 suất ăn cho bệnh nhân ung bướu

Hà Nguyên | 19/04/2022, 18:53

Ngày 19/4, Văn phòng Báo Giáo dục và Thời đại khu vực Miền Trung - Tây Nguyên đã trao 200 suất ăn dinh dưỡng cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Văn phòng báo GD&ĐT Miền Trung- Tây Nguyên trao suất ăn cho bệnh nhân ung bướu.Văn phòng báo GD&ĐT Miền Trung- Tây Nguyên trao suất ăn cho bệnh nhân ung bướu.

Ông Nguyễn Văn Dũng - Trưởng đại diện Văn phòng Miền Trung - Tây Nguyên cho biết: "Chúng tôi đã tổ chức mô hình "Bữa ăn yêu thương" cho bệnh nhân nghèo, duy trì tại một số bệnh viện ở Hà Tĩnh và nhận được phản hồi rất tích cực".

200 suất ăn dinh dưỡng được đại diện Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tiếp nhận để trao cho bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Kinh phí để thực hiện chương trình "Bữa ăn yêu thương" của Văn phòng Báo Giáo dục & Thời đại khu vực Miền Trung - Tây Nguyên chủ yếu từ nguồn hỗ trợ của một số cá nhân, tổ chức. Ngoài ra, quỹ "Bữa ăn yêu thương" còn nhận được sự ủng hộ thường xuyên từ lợi nhuận của Shop hoa Thời Đại (Hà Tĩnh).

Những suất ăn thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng sẽ phần nào giúp bệnh nhân nghèo bớt khó khăn trong quá trình điều trị.

Thực hiện yêu cầu phòng, chống dịch Covid - 19, đại diện khoa Dinh dưỡng đã tiếp nhận 200 suất ăn để chuyển đến cho bệnh nhân.

Hiện tại, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đang điều trị cho khoảng 700 bệnh nhân nội trú. Trong đó có tất nhiều bệnh nhân nghèo đến từ các địa phương lân cận như Quảng Nam, Quảng Ngãi đang điều trị tại đây.

Văn phòng Báo Giáo dục & Thời đại khu vực Miền Trung - Tây Nguyên cũng đã trao nhiều suất ăn cho bệnh nhân nghèo tại Hà Tĩnh.

Trước đó, Chương trình "Bữa cơm chia sẻ bệnh nhân nghèo" cũng đã mang những suất cơm đầy đủ dinh dưỡng tới tay các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn Hà Tĩnh.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Văn phòng Báo GD&ĐT Miền Trung-Tây Nguyên trao 200 suất ăn cho bệnh nhân ung bướu