Vé xem ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 cao nhất là 1,2 triệu đồng

T/H | 23/10/2021, 11:04
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

LĐBĐ Việt Nam đã công bố giá vé xem các trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World  Cup 2022 sắp tới. Theo đó, vé có mệnh giá cao nhất là 1,2 triệu đồng.

Vé xem ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 cao nhất là 1,2 triệu đồng

Trong tháng 11, ĐT Việt Nam sẽ có 2 trận đấu tại Mỹ Đình để tiếp Nhật Bản vào ngày 11/11 và Saudi Arabia vào ngày 16/11. Cả 2 trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h00.

Sau khi được UBND thành phố Hà Nội cùng các Bộ ngành đồng ý về kế hoạch đón khán giả tới sân theo dõi và cổ vũ cho ĐT Việt Nam, LĐBĐ Việt Nam đã quyết định các mệnh giá vé cũng như phương thức phát hành vé. 

Cụ thể, vé có 4 mệnh giá vé gồm 1,2 triệu đồng/vé,  900 ngàn  đồng/vé, 700 ngàn đồng/1 vé và 500 ngàn đồng/1 vé. Theo yêu cầu của UBND  thành phố Hà Nội, các trận đấu chỉ phát hành tối đa 30% so với sức chứa của sân.

Khán giả chỉ được vào sân khi đáp ứng đủ 3 điều kiện: tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên), hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng; Có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19  trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra; Thực hiện 5K.

Người xem phải đảm bảo thực hiện nghiêm các yêu cầu của BTC về việc ngồi giãn cách trên khán đài, đặc biệt phải đeo khẩu trang trong toàn bộ thời gian có mặt tại sân Mỹ Đình (trước, trong và sau trận đấu).

Vé được bán trực tuyến trên ứng dụng VinID. Thời gian bán vé sẽ được LĐBĐ thông báo sau. Người mua có thể thanh toán qua app VinID bằng ví điện tử, thẻ ATM nội địa, thẻ credit…Số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh là 2 vé/ngày thi đấu/CMND hoặc Thẻ căn cước công dân.

Vé sẽ được chuyển trực tiếp qua dịch vụ bưu điện Việt Nam (VN Post) theo địa chỉ khách hàng đã đăng ký. Khi nhận vé, người mua cần trình CMND/Thẻ căn cước công dân gốc để đối chiếu. 

Bài liên quan
ĐT Việt Nam tập buổi đầu tiên tại Muscat, đạt trạng thái tinh thần tốt
(GDTĐ) - ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Muscat vào tối ngày 9/10 và hướng tới trận đấu với ĐT Oman với tinh thần tích cực nhất.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vé xem ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 cao nhất là 1,2 triệu đồng