(GDTĐ) - Đậu đũa có giá trị dinh dưỡng cao. Trong quả chứa hầu hết các nhóm chất thiết yếu cho cơ thể, bao gồm protein, chất béo, bột đường, chất xơ, canxi, sắt, đồng, kẽm, vitamin B, C, PP.
(GDTĐ) - Làm gì để phòng chống thiếu vi chất dinh dưỡng đang trở nên "nóng" trên mạng xã hội. Họ thường chia sẻ bổ sung vi chất như Canxi, Sắt, các Vitamin A, D, C... Nhưng người tiêu dùng không nên lạm dụng vi chất dinh dưỡng lại hại cho sức khoẻ.
Gan là bộ phận rất quan trọng của cơ thể, cần được chăm sóc đúng cách, dưới đây là 3 loại trái cây giàu vitamin C tốt cho gan bạn nên bổ sung thường xuyên.