Video: Sư tử leo lên cây, trốn chạy sự truy đuổi của đàn trâu rừng

19/11/2023, 06:25
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Một con sư tử phải treo lên cây để lẩn trốn khỏi đàn trâu rừng hung hãn.

Đoạn video ghi lại hình ảnh một con sư tử ngồi trên cành cây cao, ở dưới là một đàn trâu rừng hung hãn. Theo những hình ảnh được ghi lại, có lẽ con sư tử đã lựa chọn con đường trốn tránh bằng cách leo lên cây khi bị đàn trâu tấn công, có vẻ như nó sợ hãi và không dám đối đầu với đàn trâu rừng đông đúc đang đứng dưới đất.

Điều này tạo nên một hình ảnh đặc biệt, ngược lại với hình ảnh mạnh mẽ và tự tin thường thấy của sư tử trong thế giới hoang dã.

Đàn trâu rừng, mặc dù thường là con mồi của sư tử, nhưng lần này đã tạo ra một tình huống đầy kỳ lạ và hài hước khi chứng kiến cho sư tử phải "đầu hàng" và lựa chọn con đường trốn tránh không thường thấy.

Video nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội, đồng thời đặt ra nhiều câu hỏi về hành vi động vật và mối quan hệ giữa các loài trong tự nhiên. Nhiều lúc một loài động vật săn mồi hung tợn bậc nhất thế giới lại phải chịu cảnh yêu thế hơn trước loại động vật thường là con mồi của mình.

Các chuyên gia động vật học cũng đang quan sát để hiểu rõ hơn về tình huống đặc biệt này và tác động của nó đối với sư tử và đàn trâu rừng.

Bài liên quan
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/12/2023: Sư Tử hoang mang, Ma Kết cứng đầu
Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 3/12/2023 hé lộ về công danh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Video: Sư tử leo lên cây, trốn chạy sự truy đuổi của đàn trâu rừng