2 học sinh Trường THPT Thái Phiên (Hải Phòng) được kết nạp Đảng

30/05/2023, 15:42
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

2 học sinh ưu tú của Trường THPT Thái Phiên, TP Hải Phòng vừa được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong thời gian qua, Sở GD&ĐT Hải Phòng đã luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng trong các nhà trường. Các cấp ủy đảng, nhất là đảng bộ, chi bộ các trường THPT trên địa bàn thành phố đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong công tác phát hiện, bồi dưỡng và kết nạp học sinh đủ tiêu chuẩn vào Đảng.

Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường THPT Thái Phiên lần thứ 6 về công tác xây dựng và phát triển Đảng, Đảng ủy Trường THPT Thái Phiên đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, đặc biệt đối với các quần chúng là học sinh nhà trường.

Trải qua một thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, 2 học sinh Nguyễn Hoàng Vân Trang - Phó bí thư Đoàn trường và Nguyễn Thị Bảo Ngọc - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường đã tự khẳng định được bản thân, được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đảng viên trong Chi bộ Khoa học tự nhiên 1 và Chi bộ Khoa học tự nhiên 2.

Hai quần chúng ưu tú đã tự nguyện xin gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam. Được 2 Chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy trường THPT Thái Phiên và được Ban Thường vụ Quận ủy Ngô Quyền ra quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

2 học sinh Trường THPT Thái Phiên (Hải Phòng) được kết nạp Đảng ảnh 1
Trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nguyễn Hoàng Vân Trang và Nguyễn Thị Bảo Ngọc nhận thức rằng, đó là niềm vinh dự to lớn với bản thân, gia đình.

Được sự nhất trí của Đảng ủy trường THPT Thái Phiên, ngày 30/5 Chi bộ Khoa học tự nhiên 1 và Chi bộ Khoa học tự nhiên 2 tổ chức kết nạp 2 quần chúng Nguyễn Hoàng Vân Trang và Nguyễn Thị Bảo Ngọc vào Đảng.

Được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Hoàng Vân Trang và Nguyễn Thị Bảo Ngọc nhận thức rằng, đó là niềm vinh dự to lớn với bản thân, gia đình. 2 đồng chí sẽ cố gắng học tập, rèn luyện, tu dưỡng để trở thành những đảng viên gương mẫu hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập cũng như đóng góp vào phong trào xây dựng, phát triển đảng tại nơi học tập, công tác.

Bài liên quan
Nam sinh Hải Phòng giành vé cuối cùng vào trận chung kết năm Olympia
Nguyễn Trọng Thành đến từ Trường THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng là gương mặt cuối cùng dự trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 23.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
2 học sinh Trường THPT Thái Phiên (Hải Phòng) được kết nạp Đảng