Á hậu Bảo Ngọc được chọn dự thi Hoa hậu Liên lục địa

Ngọc Trang | 25/08/2022, 15:50

(GDTĐ) - Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc sẽ đại diện Việt Nam đến với Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental.

Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental là một trong những cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên lớn thứ bảy trên thế giới, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1971 khi chính quyền của Aruba (khi đó thuộc Antilles, Hà Lan) muốn tổ chức một hoạt động nhằm quảng bá và thu hút khách du lịch trên toàn thế giới.

0342ck-mwvn2022-foto-kiengcanteam.jpeg

Lê Nguyễn Bảo Ngọc dự kiến sẽ đến Ai Cập vào 25/9. Cô gái sinh năm 2001 đến từ Cần Thơ đạt được danh hiệu Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 cùng với sự thông minh và xinh đẹp.

Người đẹp gây ấn tượng mạnh mẽ khi sở hữu chiều cao 1m85 và vẻ ngoài được ví như thần tượng Hàn Quốc, đặc biệt với trình độ ứng xử vô cùng sắc bén. Hiện tại, Bảo Ngọc đang là sinh viên năm 4 của khoa Quốc tế của trường Đại học Quốc gia TP HCM, từng xuất sắc đạt chứng chỉ IELTS 8.0.

0263ck-mwvn2022-foto-kiengcanteam.jpg

Nàng hậu đã từng đến với Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng chỉ lọt top 22 chung cuộc. Không nản chí, sau 2 năm, Bảo Ngọc đã chinh phục chiếc vương miện tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Miss World Vietnam 2022 với ngôi vị Á hậu 1 và đặt kỷ lục mỹ nhân cao nhất của Hoa hậu Thế giới Việt Nam.

0182ck-mwvn2022-foto-kiengcanteam.jpeg

Không chỉ vậy, người đẹp gốc Cần Thơ còn có thân hình chuẩn, kỹ năng catwalk, tạo dáng chuyên nghiệp tự tin không kém người mẫu. Ngoài ra, có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, khả năng thuyết trình sắc bén. với nhiều lợi thế đó, fan sắc đẹp dự đoán cô sẽ còn làm nên chuyện khi được cử đi chinh chiến ở các cuộc thi quốc tế.

0208-vbff-merryland-foto-kiengcanteam.jpeg

Cũng chính vì thế, bà Phạm Kim Dung đã quyết định và có lời chia sẻ: “Giữ lời hứa cách đây hơn 10 ngày mà tôi từng tuyên bố, Á hậu 1 Miss World Việt Nam 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc chắc chắn phải “xuất khẩu”. Và hôm nay cô ấy sẽ mang danh hiệu mới: Miss Intercontinental Việt Nam 2022.

Những lợi thế của cô gái này thì quá rõ ràng, có lẽ ai cũng nhận thấy điều đó: một nhan sắc nổi bật, trình độ tiếng anh dư chinh chiến, một phong thái rất quốc tế và một chiều cao khủng giúp cô ấy luôn tỏa sáng. Đây có lẽ là đại diện mạnh nhất mà chúng tôi gửi đến Miss Intercontinental, việc còn lại của chúng ta là hãy tin tưởng và ủng hộ tinh thần cho cô gái này”.

Bài liên quan
Ý tưởng trang phục dân tộc của Trần Hoàng Ái Nhi tại Hoa hậu Liên lục địa 2021
(GDTĐ) - Người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi đã có buổi thử trang phục dân tộc để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Á hậu Bảo Ngọc được chọn dự thi Hoa hậu Liên lục địa