Á hậu Ngọc Thảo “tiếp sức” cho đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2021

Tùng Bách | 13/10/2021, 15:22

(GDTĐ) - Để nâng cao kỹ năng khi tham dự cuộc thi Miss Intercontinental, Trần Hoàng Ái Nhi - đại diện Việt Nam đã có những buổi tập catwalk cùng với Á hậu Ngọc Thảo.

a-hau-ngoc-thao2.png

Trong những ngày bận rộn chuẩn bị lên đường dự thi Miss Intercontinental 2021, Người đẹp Ái Nhi đã có buổi tập luyện catwalk cùng Á hậu Ngọc Thảo. Xuất hiện với layout cá tính có phần nổi loạn, Ngọc Thảo luôn biết cách làm mới mình để chiều lòng người hâm mộ.

a-hau-ngoc-thao1(1).png
Á hậu Ngọc Thảo

Cả hai đều có kỹ năng catwalk chuyên nghiệp được rèn luyện qua các cuộc thi nhan sắc lớn. Á hậu Ngọc Thảo từng xuất sắc ghi tên mình vào Top 20 tại đấu trường nhan sắc Miss Grand Internation 2020.

Ngọc Thảo đã có những chia sẻ nhiệt tình về cách catwalk cũng như tạo dấu ấn khi trình diễn ở các sân khấu thế giới.

a-hau-ngoc-thao3(1).png

Với những kinh nghiệm và kỹ năng catwalk bài bản cùng những lời động viên nhiệt tình, Á hậu Ngọc Thảo đã “tiếp sức” tinh thần cho Ái Nhi trong hành trình sắp tới.

a-hau-ngoc-thao5.png

Từng có kinh nghiệm ở nhiều cuộc thi lớn, Ái Nhi tự tin sải những bước catwalk uyển chuyển. Cùng với đó là một body nóng bỏng, người đẹp được kỳ vọng giúp Việt Nam toả sáng trên đấu trường Miss Intercontinental 2021.

a-hau-ngoc-thao4(1).png

Mặc dù thời gian có phần gấp rút nhưng Ái Nhi và ekip cũng đã chuẩn bị chu đáo về trang phục, hành lý cho cuộc thi sắp tới. Trước đó, Ái Nhi đã có buổi thử trang phục dân tộc cùng NTK Minh Châu. Được biết trang phục dân tộc được Ái Nhi lựa chọn lần này sẽ là một thiết kế áo dài nằm trong BST Kim Lang.

miss-intercontinental-vietnam-2021_ai-nhi3.jpg

Bộ quốc phục chính thức sẽ được Ái Nhi và ekip công bố trong thời gian sắp tới. Đại diện Việt Nam sẽ lên đường sang Ai Cập vào rạng sáng ngày 14/10 bắt đầu hành trình tại Miss Intercontinental 2021.

Bài liên quan
Nhan sắc lịm tim của cô gái Đắk Lắk tiếp bước H’hen Niê chinh phục đấu trường Miss Intercontinental 2021
(GDTĐ) - Đơn vị nắm giữ bản quyền các cuộc thi quốc tế vừa tổ chức buổi công bố đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2021. Cô gái cao 1m72, 50kg với số đo 86-60-93 đã được gọi tên.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Á hậu Ngọc Thảo “tiếp sức” cho đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2021