Ai là triệu phú TUMP - sân chơi bổ ích kết nối sinh viên

Phương Thảo | 03/02/2023, 11:03
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ngày 2/2, Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ học sinh, sinh viên trường Đại học Y - Dược đã tổ chức chương trình “Ai là triệu phú TUMP”.

Sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán xuân Quý Mão năm 2023, sinh viên trường Đại học Y – Dược đã quay trở lại trường học tập và tiếp tục tham gia các hoạt động ngoại khoá bổ ích, ý nghĩa.

Lấy cảm hứng chương trình truyền hình thực tế ăn khách, chương trình “Ai là triệu phú TUMP” do Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ học sinh, sinh viên trường Đại học Y - Dược (ĐH Thái Nguyên) tổ chức nhằm tạo sân chơi tri thức cho tất cả sinh viên trong toàn trường, giúp các bạn rèn luyện kỹ năng tự tin trước đám đông, thử thách bản thân, mở rộng và nâng cao kiến thức xã hội.

Ai là triệu phú TUMP - sân chơi bổ ích kết nối sinh viên ảnh 1

Chương trình “Ai là triệu phú TUMP” thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Chương trình được tổ chức thành 2 vòng, 10 người chơi sẽ trả lời các câu hỏi và được lựa chọn để ngồi trên ghế nóng, người chơi sẽ tiếp tục trả lời 12 câu hỏi với từng dấu mốc quan trọng, tương đương với các phần thưởng giá trị. Bên cạnh đó, người chơi cũng được sử dụng 3 quyền trợ giúp đó là gọi điện thoại cho người thân, 50/50 và hỏi ý kiến khán giả.

Theo TS. Nguyễn Quang Đông, Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ học sinh, sinh viên trường Đại học Y - Dược: Sân chơi “Ai là triệu phú TUMP” là cơ hội giúp sinh viên nhà trường mở rộng vốn hiểu biết, trau dồi thêm khả năng giao tiếp và rèn luyện các kỹ năng. Đồng thời, đây cũng là một hoạt động trải nghiệm vô cùng hữu ích và thú vị với sinh viên, qua đó giúp các em hoàn thiện bản thân và tự tin hơn vào khả năng của chính mình.

Còn đối với Phạm Quang Thắng, sinh viên lớp Y học Dự phòng, trường Đại học Y – Dược: Ngay sau khi hoàn thành 12 câu hỏi một cách xuất sắc, em cảm thấy rất vui và may mắn khi có cơ hội tham gia và trở thành triệu phú trong chương trình khai xuân. Những câu hỏi do ban tổ chức đưa ra khá phù hợp có độ khó, dễ khác nhau.

Thông qua chương trình, em xin gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức và mong rằng sẽ thêm nhiều hơn nữa những sân chơi bổ ích, ý nghĩa giúp sinh viên có môi trường khẳng định bản thân.

Ai là triệu phú TUMP - sân chơi bổ ích kết nối sinh viên ảnh 2

Ban tổ chức trao giải thưởng và những phần quà ý nghĩa cho người chơi thắng cuộc.

Kết thúc chương trình, 2 sinh viên là những người chơi đầu tiên đã trở thành triệu phú trong chương trình “Ai là triệu phú TUMP” số thứ 3 với phần thưởng tiền mặt và những món quà ý nghĩa. Cũng trong khuôn khổ chương trình Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ học sinh, sinh viên trường Đại học Y - Dược đã trao tặng những cuốn sách cho toàn bộ những người chơi và khán giả tham gia chương trình.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ai là triệu phú TUMP - sân chơi bổ ích kết nối sinh viên