Cơ thể bắt đầu hấp thụ tinh chất của tỏi. Ngoài ra, tỏi sẽ tăng cường tế bào T – tế bào chống lại bệnh tật của cơ thể. Tỏi thúc đẩy hệ thống miễn dịch, loại bỏ chất béo dưa thừa trong cơ thể.
Sau 6-7 giờ
Các chất kháng khuẩn trong tỏi sẽ bắt đầu phát huy tác dụng sau 6 giờ, góp phần tiêu diệt vi khuẩn có hại trong cơ thể bạn.
Sau 6-10 giờ
Các dưỡng chất trong tỏi sẽ phát huy hết tác dụng và thanh lọc cơ thể trong vòng 24 giờ.
Cách làm tỏi nướng
Cách 1: Bắc chảo lên bếp đun ở lửa nhỏ, cho một thìa dầu ô liu vào. Sau đó cho 6 tép tỏi vào chảo. Chú ý lật hai mặt, khi tép chín vàng thì tắt bếp, lấy tỏi ra và dùng.
Cách 2: Bóc lớp vỏ dày và khô bên ngoài của tỏi, xắt ngang phần đầu tỏi và phết đều lên lỏi 1 lớp dầu oliu. Bọc tỏi bằng giấy bạc rồi nướng trong 30-35 phút ở 205 độ C đến khi tỏi mềm thì lấy ra và dùng ngay.
Thời điểm ăn tỏi nướng tốt nhất là sau bữa ăn, đặc biệt là bữa trưa. Bạn nên ăn ít nhất trong 1 tháng để thấy được công dụng tuyệt vời của tỏi nướng.