An Giang tổ chức Ngày hội hướng nghiệp, tuyển sinh cho HS THCS

28/05/2023, 17:26
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh và trải nghiệm dành cho học sinh THCS trên địa toàn tỉnh.

Ngày 28/5, Trường Cao đẳng nghề An Giang phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở GD&ĐT An Giang tổ chức Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh và trải nghiệm thu hút hơn 700 học sinh trung học cơ sở trên địa bàn TP Long Xuyên tham gia.

An Giang tổ chức Ngày hội hướng nghiệp, tuyển sinh cho HS THCS ảnh 1

Đại biểu và học sinh các trường THCS tham dự Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh và trải nghiệp.

Tại ngày hội, học sinh được trực tiếp tham gia vào các hoạt động, được tiếp cận với các thiết bị của các ngành, nghề và môi trường học tập, sinh hoạt như một sinh viên khi tham gia chương trình học tập tại nhà trường.

Chương trình đã giúp học sinh khám phá nhiều cơ hội học tập và nghề nghiệp hấp dẫn mà trước đây chưa từng biết đến. Các em cũng đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau để được tư vấn và tham khảo ý kiến về hướng đi sự nghiệp của mình.

An Giang tổ chức Ngày hội hướng nghiệp, tuyển sinh cho HS THCS ảnh 2

Học sinh tham gia trải nghiệm hoạt động yêu thích.

Theo lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề An Giang, “Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh và trải nghiệm” năm 2023 được tổ chức lần lượt theo các cụm trường THCS tại các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh với hơn 2.300 học sinh tham dự.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
An Giang tổ chức Ngày hội hướng nghiệp, tuyển sinh cho HS THCS