Aurah Ruiz: WAGs bốc lửa quay lại với cựu sao Real Madrid và PSG

T/H | 20/10/2021, 09:13
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Aurah Ruiz, người mẫu nóng bỏng mới đây xác nhận cô và Jese Rodriguez đã quay lại bên nhau.

Aurah Ruiz: WAGs bốc lửa quay lại với cựu sao Real Madrid và PSG

Jese từng là một tài năng trẻ triển vọng của Real Madrid nhưng sau đó chấn thương và sa sút phong độ nên đã bị bán sang PSG vào tháng 8/2016. Tuy nhiên tại nước Pháp, anh cũng chẳng thể hiện được nhiều và bị cho đi mượn khắp nơi trước khi bán đứt sang Las Palmas ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm 2021.

Ngoài việc sa sút thê thảm trên sân cỏ, Jese còn có một đời sống tình ái đầy tai tiếng. Anh và cô bạn gái Aurah Ruiz liên tục có những scandal động trời cùng với hành trình  đầy rắc rối. Có lần Aurah từng tố cáo Jese là kẻ bội bạc, vô trách nhiệm khi sẵn sàng bỏ con trai ốm cho bạn gái chăm sóc để đi chơi.

Bây giờ, đôi bên đã quay về lại bên nhau. Gần đây xuất hiện thông tin Aurah bỏ chạy sau khi cô và Jese gây tai nạn. Theo báo chí Tây Ban Nha, khi Jese và Aurah gây tai nạn thì cựu cầu thủ Real Madrid và PSG đã bị "giữ lại" còn cô nàng nóng bỏng kia lại phóng xe đi mất.

Tuy nhiên ngay sau đó, Aurah khẳng định cô bỏ chạy vì quá sợ hãi chứ không phải không quan tâm tới Jese. Cô giải thích Jese là bố của con mình nên Aurah không thể vô tình như vậy. Đôi tình nhân này cũng đã giải quyết vụ tai nạn kia một cách ổn thỏa trước khi cảnh sát vào cuộc.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh nóng bỏng của Aurah Ruiz: 

Bài liên quan
Hot girl người Nam Định làm dậy sóng MXH Trung Quốc
Trần Bích Hạnh - Hot girl người Nam Định đã làm dậy sóng MXH Trung Quốc trong thời gian qua nhờ vẻ đẹp cân đối.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Aurah Ruiz: WAGs bốc lửa quay lại với cựu sao Real Madrid và PSG