Bắt khẩn cấp kẻ cưỡng dâm, cướp tài sản chủ cửa hàng điện thoại

T/H | 13/09/2021, 07:56
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Gọi điện cho chủ cửa hàng điện thoại đến phòng trọ để trả tiền, thanh niên đã kề dao cướp tài sản sau đó cưỡng dâm.

Chiều ngày 12/9, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đã bắt giữ khẩn cấp đối tượng Lê Văn Phương (20 tuổi, ngụ tại xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng) để phục vụ công tác điều tra, làm rõ các hành vi cố ý gây thương tích, cưỡng dâm và cướp tài sản.

cuop-tai-san.jpg
Đối tượng Lê Văn Phương bị bắt giữ.

Thông tin ban đầu, trưa ngày 11/9, Phương gọi điện thoại cho chị P. đến nhà Phương đang thuê ở trên đường Phùng Hưng (phường Lộc Tiến, TP Bảo Lộc) để trả tiền cho chị P. (trước đó chị P. có bán trả góp cho Lê Văn Phương chiếc điện thoại di động trị giá 11 triệu đồng, Phương còn nợ 8 triệu đồng).

Tại đây, Phương đã dùng dao khống chế chị P. rồi lấy 1 chiếc điện thoại Iphone 12 và một số tiền trong túi xách cùng chiếc lắc tay bằng vàng của chị P. mang theo. Trong lúc giằng co, chị P. tháo chạy ra khỏi phòng, thì bị Phương bắt lại, dùng dao cắt 1 nhát vào cổ và đâm 1 nhát dưới tai trái.

Sau khi gây án, Phương đã lấy áo quấn vào cổ chị P. để cầm máu rồi ép chị P. quan hệ tình dục 2 lần. Sau khi cưỡng dâm chị P., Phương đã trả lại tiền, điện thoại và lắc vàng.

Đến đêm cùng ngày, nạn nhân nói Phương chở về cửa hàng bán điện thoại tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm. Trong khi về, nạn nhân đã bí mật nhắn tin cho người nhà biết. Ngay sau đó, người nhà nạn nhân đã khống chế Lê Văn Phương giao cho công an.

Sau đó, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu, phải khâu 24 mũi tại vết thương ở cổ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Dùng tiền giả đi mua hàng để cướp tiền thật
Hai thanh niên đã dùng tiền giả đi mua thuốc lá và thẻ cào điện thoại. Khi thấy chủ quán trả tiền thừa, hai tên đã cướp lấy tiền thật rồi chạy trốn.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt khẩn cấp kẻ cưỡng dâm, cướp tài sản chủ cửa hàng điện thoại