Bố Hoa hậu Thùy Tiên mang bánh bông lan trứng muối ra tận sân bay đón con gái

Ngọc Trang | 11/01/2022, 16:25
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên về TPHCM. Tại sân bay Tân Sơn Nhất, Thùy Tiên không chỉ nhận được tình cảm nồng nhiệt của người hâm mộ mà còn có món quà bất ngờ từ bố mình.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cuối cùng đã có mặt tại TP.HCM sau bao ngày chờ đợi. Xuất hiện sau một hành trình dài, Thùy Tiên không ngừng vẫy tay và tươi cười cùng người hâm mộ.

thuy-tien-va-chi-pham-kim-dung-2-.jpg

Bất ngờ hơn nữa, bố ruột của Thùy Tiên cũng có mặt tại sân bay. Cầm trên tay chiếc bánh bông lan trứng muối có vẽ hình Tiên, có thể thấy bố của nàng hậu đã dụng tâm chuẩn bị món quà từ rất lâu với mong muốn chúc mừng thành công của con gái sau khoảng thời gian dài cố gắng và nỗ lực nơi xứ người.

ba-cua-thuy-tien-1-.jpg
ba-cua-thuy-tien-5-.jpg

Trong ngày trở về, Thùy Tiên diện bộ vest trắng cách điệu cùng layout rạng rỡ tươi tắn. Nàng hậu tiết lộ bản thân đã rất cảm động bởi sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ tại quê nhà.

thuy-tien-va-fan-3-.jpg

 Có thể thấy, nàng hậu sinh năm 1998 vô cùng vui mừng khi được gặp lại người thân cũng như người hâm mộ trong lần trở về nước đầu tiên sau đăng quang.

thuy-tien-va-fan-7-.jpg

Được biết trước đó, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung đã đích thân đến Đà Nẵng đón Hoa hậu Thùy Tiên sau khi hoàn thành 3 ngày cách ly. Sau đó, cả hai đã cùng nhau đến gặp và báo cáo với lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch

thuy-tien-ba-thuy-tien-chi-pham-kim-dung.jpg

Bên cạnh đó, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 bày tỏ sự cảm kích khi được lắng nghe ý kiến chỉ đạo cho những hoạt động cộng đồng sắp tới nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

hoa-hau-hoa-binh-quoc-te-thuy-tien-3-.jpg

Sắp tới, Hoa hậu Thùy Tiên dự kiến sẽ có những dự án cộng đồng vô cùng ý nghĩa nhằm lan tỏa yêu thương trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. 

Bài liên quan
Miss Grand 2021 Thùy Tiên về nước ngày 6/1
(GDTĐ) - Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã thông báo trên trang cá nhân thông tin cô sẽ về Việt Nam vào 6/1.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bố Hoa hậu Thùy Tiên mang bánh bông lan trứng muối ra tận sân bay đón con gái