Bố nhờ con sạc điện thoại, bé trai 7 tuổi tử vong vì điện giật

T/H | 12/08/2021, 09:16
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Người bố phát hiện con trai nằm dưới đất, dù đã sơ cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi. Qua kiểm tra bước đầu, công an xác định cháu tử vong vì điện giật.

Sáng 12/8, ông Đào Công Thọ – Chủ tịch UBND xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thuỷ (Phú Thọ) cho biết, trên địa bàn mới xảy ra sự việc bé trai 7 tuổi bị điện giật tử vong thương tâm.

dien-giat-tu-vong.png
Căn nhà nơi bé trai sinh sống

Ông Thọ nói, vào khoảng 19h hôm qua, cháu Nguyễn Văn Hoàng L.Nh. (7 tuổi, trú tại xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thuỷ) được bố nhờ sạc điện thoại.

Sau đó, người bố này đi tắm. Khi tắm xong vào nhà thì bố phát hiện con trai nằm co quắp, tay vẫn cầm điện thoại nên tiến hành sơ cứu, nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Ít phút sau, Công an huyện Thanh Thuỷ nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Qua kiểm tra bước đầu, công an xác định cháu L.Nh. bị điện giật tử vong.

“Khi cởi quần áo cháu ra kiểm tra, cơ quan chức năng xác định cháu bị điện giật tử vong, còn cháu bị điện giật như thế nào đang được điều tra, làm rõ…”, ông Thọ nói.

Vị Chủ tịch UBND xã Hoàng Xá cho biết thêm, thời điểm cháu Nh. bị điện giật, tại địa phương không có mưa, sấm sét nên có thể ngoại trừ khả năng cháu bị sét đánh tử vong khi sạc điện thoại. Nạn nhân là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh em.

Bài liên quan
Đại diện WHO: Việt Nam đúng hướng trong ứng phó Covid-19
(GDTD) - Trưởng Đại diện WHO, các ứng phó của Việt Nam đã “đi đúng hướng”. Ông tin tưởng Việt Nam có thể vượt qua đại dịch với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và người dân.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bố nhờ con sạc điện thoại, bé trai 7 tuổi tử vong vì điện giật