Bột bánh rán pha sẵn là giải pháp bữa sáng cho bé 'ăn là ghiền'

Anh Thư | 21/03/2023, 16:29
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Bột bánh rán pha sẵn vị sô-cô-la cải tiến mới của Ajinomoto Việt Nam là một giải pháp bữa sáng yêu thích của bé và cả gia đình.

Làm cách nào để bé thích thú với việc ăn sáng luôn là bài toán không dễ của các bậc phụ huynh. Bột bánh rán pha sẵn vị sô-cô-la cải tiến mới của Ajinomoto Việt Nam là một giải pháp bữa sáng yêu thích của bé và cả gia đình.

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, cung cấp cho cơ thể năng lượng cần thiết để hoạt động trong cả ngày dài. Tuy nhiên, với nhịp sống tất bật hiện đại thì việc chuẩn bị một bữa sáng vừa tiết kiệm thời gian, vừa ngon miệng để thưởng thức lại vừa đảm bảo dinh dưỡng là không hề dễ. Đặc biệt, với trẻ em, bữa sáng còn cần đảm bảo yếu tố thú vị.

336637388_1578701485960613_8859304720516033746_n.jpg
Bánh rán Dorayaki là món ăn phổ biến ở Nhật Bản và được yêu thích trên thế giới.

Hiểu được nhu cầu này, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và giới thiệu đến người tiêu dùng dòng sản phẩm Bột bánh rán pha sẵn với 3 lựa chọn hương vị là Bột bánh rán pha sẵn – Bữa sáng dinh dưỡng, Bột Bánh rán pha sẵn vị truyền thống và Bột bánh rán pha sẵn vị sô-cô-la.

Dòng sản phẩm lấy cảm hứng từ món bánh rán Dorayaki - món ăn được nhiều trẻ em biết đến qua bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản “Doraemon”. Với hương vị ngọt ngào và độ mềm xốp đặc trưng, món bánh truyền thống này của Nhật Bản đã trở thành bữa sáng quen thuộc của nhiều gia đình trên khắp thế giới.

336563480_181984194609245_8038381711782061322_n.png
Bột bánh rán pha sẵn vị sô-cô-la phiên bản mới.

Sau phiên bản vị truyền thống, Bột bánh rán pha sẵn vị sô-cô-la được Ajinomoto Việt Nam ra mắt từ năm 2017 và nhanh chóng được thị trường trong nước đón nhận bởi tính dinh dưỡng, tiện lợi của sản phẩm.

Mới đây, sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển, cũng như lắng nghe ý kiến từ người tiêu dùng, Ajinomoto Việt Nam đã mang Bột bánh rán pha sẵn vị sô-cô-la trở lại trên kệ hàng các khu chợ, siêu thị toàn quốc với công thức cải tiến hoàn toàn mới từ tháng 02/2023.

336628733_238638128604972_182247130120189694_n.jpg
Thêm topping trà xanh lên bánh rán sô-cô-la để có món ăn sáng mới mẻ cho cả gia đình


Phiên bản cải tiến sở hữu nhiều ưu điểm về hương vị, màu sắc và kết cấu. Mỗi chiếc bánh rán “ra lò” đều mang hương thơm hấp dẫn, vị sô-cô-la hài hòa, màu nâu bắt mắt và mềm xốp mịn màng nhờ công thức mới đã được gia giảm vị đắng và vị ngọt cũng như điểu chỉnh độ đậm màu của bột bánh, giúp mẹ thuận tiện hơn trong việc kiểm tra độ chín của bánh, hạn chế tối đa trường hợp cháy xém bề mặt dẫn đến giảm vị ngon.

Chỉ với thao tác đơn giản là trộn đều bột bánh cùng nước và rán trên chảo mà không cần dầu ăn, những chiếc bánh rán thơm mùi chocolate đã sẵn sàng cho gia đình cùng thưởng thức. Mẹ cũng có thể kết hợp các loại topping khác nhau như bơ lạt, đậu đỏ, mật ong, kèm si-rô, trái cây… để cùng bé sáng tạo nên vô số món ngon phong phú cho gia đình.

Với công thức cải tiến, Bột bánh rán pha sẵn vị sô-cô-la là một lựa chọn thú vị giúp các gia đình tổ chức hoạt động làm bánh cùng nhau, tăng sự gắn kết gia đình và đặc biệt là tính sáng tạo cho các bé thông qua trang trí nên những chiếc bánh xinh xắn.

Bài liên quan
Ajinomoto gần hai thập kỉ đồng hành cùng học bổng "Cho em đến trường"
Vừa qua, ngày 04/03/2022 buổi Lễ trao học bổng “Cho em đến trường” đã được tổ chức với sự phối hợp của Công ty Ajinomoto Việt Nam cùng Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai và hai doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động tại Đồng Nai là Công ty Cổ phần Nippon Sanso Việt Nam và Công ty TNHH Kureha Việt Nam. Đây là lần thứ 19, Công ty Ajinomoto Việt Nam đồng hành cùng chương trình học bổng ý nghĩa này.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bột bánh rán pha sẵn là giải pháp bữa sáng cho bé 'ăn là ghiền'