Sau phiên bản vị truyền thống, Bột bánh rán pha sẵn vị sô-cô-la được Ajinomoto Việt Nam ra mắt từ năm 2017 và nhanh chóng được thị trường trong nước đón nhận bởi tính dinh dưỡng, tiện lợi của sản phẩm.
Mới đây, sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển, cũng như lắng nghe ý kiến từ người tiêu dùng, Ajinomoto Việt Nam đã mang Bột bánh rán pha sẵn vị sô-cô-la trở lại trên kệ hàng các khu chợ, siêu thị toàn quốc với công thức cải tiến hoàn toàn mới từ tháng 02/2023.
Phiên bản cải tiến sở hữu nhiều ưu điểm về hương vị, màu sắc và kết cấu. Mỗi chiếc bánh rán “ra lò” đều mang hương thơm hấp dẫn, vị sô-cô-la hài hòa, màu nâu bắt mắt và mềm xốp mịn màng nhờ công thức mới đã được gia giảm vị đắng và vị ngọt cũng như điểu chỉnh độ đậm màu của bột bánh, giúp mẹ thuận tiện hơn trong việc kiểm tra độ chín của bánh, hạn chế tối đa trường hợp cháy xém bề mặt dẫn đến giảm vị ngon.
Chỉ với thao tác đơn giản là trộn đều bột bánh cùng nước và rán trên chảo mà không cần dầu ăn, những chiếc bánh rán thơm mùi chocolate đã sẵn sàng cho gia đình cùng thưởng thức. Mẹ cũng có thể kết hợp các loại topping khác nhau như bơ lạt, đậu đỏ, mật ong, kèm si-rô, trái cây… để cùng bé sáng tạo nên vô số món ngon phong phú cho gia đình.
Với công thức cải tiến, Bột bánh rán pha sẵn vị sô-cô-la là một lựa chọn thú vị giúp các gia đình tổ chức hoạt động làm bánh cùng nhau, tăng sự gắn kết gia đình và đặc biệt là tính sáng tạo cho các bé thông qua trang trí nên những chiếc bánh xinh xắn.