Cảnh sát nổ súng trấn áp nhóm thiếu niên chuẩn bị hỗn chiến

T/H | 01/10/2021, 16:09

Các tổ công tác lực lượng 911 Công an TP Đà Nẵng đã nổ súng, ngăn chặn 2 băng nhóm thiếu niên chuẩn bị hỗn chiến vì mâu thuẫn cá nhân.

Ngày 1/10, Công an TP Đà Nẵng đang tiếp tục làm rõ các đối tượng liên quan đến vụ hẹn nhau hỗn chiến diễn ra vào đêm 30/9.

Trước đó, tối 30/9, Công an TP Đà Nẵng nắm thông tin về hai nhóm đối tượng hẹn nhau hỗn chiến tại khu vực công viên đường Mai Am (phường Thuận Phước, quận Hải Châu) nên thông báo cho các tổ 911 cùng lực lượng nghiệp vụ phối hợp tuần tra, kiểm soát các đối tượng.

Lực lượng  911 Công an TP Đà Nẵng nổ súng chỉ thiên trấn áp các đối tượng

Lúc này, lực lượng bắt được nhóm 4 đối tượng, trong đó có Nguyễn Xuân L (SN 2005, trú quận Sơn Trà). L khai nhận đã hẹn một nhóm khác để đánh nhau tại khu vực gần cầu Thuận Phước.

Đến 21 giờ cùng ngày, tổ C2-911 đón lõng trên đường Nguyễn Tất Thành (quận Hải Châu) thì phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy đi cùng một đoàn xe khoảng 30 người có biểu hiện nghi vấn.

Thấy cảnh sát, cả nhóm bỏ chạy. 2 thanh niên quay đầu xe tông thẳng vào lực lượng. Lực lượng 911 liền nổ súng chỉ thiên để trấn áp 2 đối tượng. Tuy nhiên, các đối tượng manh động, quay đầu xe chạy ngược chiều để tìm đường thoát.

da-nang.jpg
Hung khí bị thu giữ

Ở hướng khác, một tổ công tác tuần tra trên đường Đống Đa phát hiện 2 thanh niên đi xe máy mang theo nhiều dao phóng lợn. Tổ công tác đuổi theo nhưng cả 2 rẽ phải vào đường Lương Ngọc Quyến (quận Hải Châu) và chạy mất.

Tuy nhiên, trinh sát đã nắm được đặc điểm nhận dạng và phương tiện của một trong hai đối tượng. Ngay sau đó, lực lượng 911 phối hợp với Công an quận Hải Châu mời đối tượng nghi vấn lên làm việc.

dn-2.jpg
Nhóm thiếu niên có tuổi từ 16-19

Tại đây, đối tượng khai nhận tên là D.N.Q.A (SN 2004, trú phường Thanh Bình, quận Hải Châu). A chính là người có biệt danh là Rốt, là "nhân vật chính" của cuộc hỗn chiến.

Rốt khai, vào tối 30/9 đã cùng người bạn khác đi lấy hung khí tại khu vực đường ray trên đường Trường Chinh mang về tập kết. Nhóm của Rốt chỉ chờ đủ người thì sẽ từ Hải Châu kéo qua Sơn Trà để thanh toán nhóm Nguyễn Xuân L.

Ngoài ra, ngay trong đêm, các tổ công tác còn phát hiện, đưa về Công an phường Thanh Bình (quận Hải Châu) thêm 6 thanh niên độ tuổi từ 16-19 trong diện nghi vấn để làm rõ.

Bài liên quan
Shipper "thông chốt" kiểm dịch, tông cảnh sát gục xuống đường
Thấy một cán bộ công an trong tổ kiểm soát dịch bệnh Covid-19 ra hiệu lệnh dừng xe phía trước, lo sợ bị phạt, Nguyễn Quang Tú tông thẳng xe vào người này, khiến nạn nhân gục xuống đường.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cảnh sát nổ súng trấn áp nhóm thiếu niên chuẩn bị hỗn chiến