Cảnh sát tặng bánh mì cho đoàn người đi xe máy về quê

PV | 26/09/2021, 15:36

Trước khi dẫn đường để đoàn người vào khu cách ly tập trung, cảnh sát ở Sóc Trăng đã tặng bánh mì và nước uống cho người dân về quê.

Trưa 26/9, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sóc Trăng tiếp tục cử lực lượng dẫn đường cho đoàn công dân của địa phương này tự đi xe máy về quê. Theo đó, 35 xe máy chở 80 người, trong đó có 12 trẻ em, được cơ quan chức năng bố trí cách ly tập trung tại huyện Long Phú.

Trước khi xuất phát tại chốt Đại Hải trên quốc lộ 1, những người về quê được cảnh sát giao thông và cảnh sát cơ động tặng bánh mì và nước uống. Một số xe hết xăng được lực lượng làm nhiệm vụ tiếp nhiên liệu miễn phí.

Canh sat tang banh mi cho nguoi ve que anh 1
Cảnh sát giao thông và cơ động tặng bánh mì cho công dân về quê. Ảnh: Nhật Tân.

Từ ngày 24/9 đến 26/9, gần 800 người đi xe máy về Sóc Trăng. Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Lâu cho biết những người tự về quê có hoàn cảnh khó khăn sẽ được cơ quan chức năng hỗ trợ chi phí ăn, ở, xét nghiệm…

Ngoài Sóc Trăng, hơn 1.000 người tự đi xe máy từ TP.HCM và các tỉnh phía Nam về quê Bạc Liêu, Hậu Giang, Trà Vinh, Cà Mau.

Bài liên quan
Nữ sinh trường Marie Curie tặng bánh mỳ chả miễn phí cho người nghèo
Em Minh Khuê, học sinh lớp 11G, Trường Marie Curie đã chung tay chia sẻ khó khăn bằng cách tặng miễn phí những suất bánh mỳ chả thơm ngon cho người lao động.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cảnh sát tặng bánh mì cho đoàn người đi xe máy về quê