Ngoài bánh mì chả thì nhóm vẫn phát mì gói vào các ngày trong tuần. Đây là điểm đến quen thuộc của nhiều lao động nghèo thời gian qua. Hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa nhân văn cao cả này được chị Hằng duy trì từ khi có dịch Covid-19.
“Dịch dã làm mọi người mệt mỏi. Tuy Hà Nội không như miền Nam nhưng ngày ngày đi làm mình vẫn cảm nhận được cái vắng vẻ của phố xá. Những người nghèo hơn mình ở quanh mình vẫn cần được giúp đỡ. Khi thì miếng bánh, lúc chai nước thôi nhưng thật sự vẫn là tấm lòng. Mình luôn nghĩ, đầu nhỏ thì đội mũ nhỏ, làm theo sức của mình. Trên phố mình, người đi bán hàng rong, đồng nát, nhặt rác rất nhiều. Thôi thì giúp ích được đến đâu thì tốt đến đó”, chị Hằng chia sẻ.
Ngày 16/7, Minh Khuê đã tận tay tặng những chiếc bánh mỳ thơm ngon, nóng hổi đến tay người nghèo. Minh Khuê rất háo hức, làm việc đầy nhiệt huyết và sự cảm thông với những hoàn cảnh khó khăn. Mẹ Minh Khuê hy vọng qua hoạt động này con sẽ phát huy được tinh thần nhân ái của bản thân và trường Marie Curie thân yêu.