Bốn phương

Chanel bị đánh cắp số phục sức 6 triệu EUR

12/06/2024 16:03

Cuộc đột kích, có sự tham gia của 4 nghi phạm, diễn ra vào sáng sớm thứ Hai.

Theo WWD, vào khoảng 5:15 sáng thứ Hai ngày 10/06/2024 tại Paris, cửa hàng Chanel's Avenue Montaigne đã bị cướp những món hàng xa xỉ ước tính trị giá từ 6 triệu EUR đến 10 triệu EUR .

Kẻ gian được cho là đã lái một chiếc ô tô lao thẳng vào phía trước cửa hàng, đập vỡ cửa sổ để phá lối vào. Sau khi lấy được những món hàng giá cao của thương hiệu này, các nghi phạm sau đó châm lửa đốt xe rồi tẩu thoát trên chiếc ô tô thứ hai. Nguồn tin cảnh sát của AFP cho biết: “Các cá nhân đã sử dụng phương tiện đầu tiên để vào cơ sở bằng cách phá cửa sổ trước khi bỏ trốn trên phương tiện thứ hai, lấy hàng hóa từ cửa hàng”.

Chanel bị đánh cắp số phục sức 6 triệu EUR - 1

Người phát ngôn của Chanel nói với WWD: “Chúng tôi xác nhận rằng một vụ đột kích đã xảy ra tại cửa hàng Chanel, tọa lạc tại số 42 Đại lộ Montaigne ở Paris, trong đêm ngày 9 rạng ngày 10 tháng 6 năm 2024. May mắn thay, không có nhân viên nào bị thương. Một cuộc điều tra của cảnh sát đã được mở và chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với cảnh sát để hỗ trợ họ giải đáp thắc mắc”.

Chanel đã đóng cửa cửa hàng cho đến khi có thông báo mới. Hiện chưa xác định được mức độ thiệt hại. Người phát ngôn của công ty cho biết thêm, cửa hàng sẽ đóng cửa trong vài ngày để khắc phục thiệt hại.

Các cuộc điều tra xung quanh vụ trộm vẫn đang được tiến hành. Vụ cướp này đánh dấu vụ thứ hai xảy ra trên Đại lộ Montaigne, sau vụ việc tương tự tại cửa hàng của Harry Winston vào ngày 19 tháng 5.

Chanel bị đánh cắp số phục sức 6 triệu EUR - 2
Chanel bị đánh cắp số phục sức 6 triệu EUR - 3

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chanel bị đánh cắp số phục sức 6 triệu EUR