Thời sự
Giáo dục
Trồng người
Bốn phương
Sức khỏe
Văn hóa
Tinh hoa
Giáo dục liêm chính
Sài Gòn 24/7
Video
chế biến măng tươi
Cách chế biến măng ngày Tết giúp giảm bớt độc tố
9 tháng trước
Sức khỏe
Một trong những món ăn phổ biến trong dịp Tết là canh măng, nhưng làm thế nào để chế biến măng đúng cách, giúp giảm bớt độc tố thì không phải ai cũng biết.
Cách loại bỏ độc tố trong măng tươi
Măng là món dễ ăn, đem lại khá nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng độc tố trong măng đặc biệt là măng tươi có thể gây ngộ độc.
Những tác hại của măng tươi ít người biết
Măng là món ăn được nhiều người yêu thích, ngoài một số tác dụng với sức khỏe thì măng tươi cũng có không ít tác hại nếu chế biến và ăn sai cách.
--Quảng cáo---
Xem thêm
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO
Thời sự
Xổ số
Quy hoạch
Giáo dục
Học đường
Trồng người
Bốn phương
Giáo dục quốc phòng
Sức khỏe
Tim mạch
Huyết áp
Tiểu đường
Dinh dưỡng
Bệnh nam học
Bệnh phụ nữ
Tình dục học
Bài thuốc
Văn hóa
Horoscope
Tinh hoa
Giáo dục liêm chính
Sài Gòn 24/7
Video