CLIP: Nhân chứng kể về thời khắc chiếc xe tải lao vào xe máy đang chờ đèn đỏ

31/05/2023, 07:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Có 1 người chết tại chỗ, còn 3 người chảy máu nhiều được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu, riêng tài xế xe tải và lơ xe thì chỉ bị xây xát nhẹ.

Đến 00 giờ ngày 31-5, các cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường Mỹ Phước- Tân Vạn.

Chứng kiến thời khắc kinh hoàng này, chú Trương Văn Sang (59 tuổi, ở khu phố 4, phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) cho biết, thời điểm xảy ra vụ tai nạn là vào khoảng 18 giờ 30 phút, lúc đó chú mới ăn cơm xong, đang ngồi phía trước đường Thuận An Hòa- cách đèn tín hiệu giao thông khoảng 20m.

Chú Sang nói về thời khắc chiếc xe ô tô tải lao tới, cuốn xe máy vào gầm

"Lúc này có khoảng 5 chiếc xe máy đang chờ đèn đỏ, thì bỗng phía sau có chiếc xe tải lao ầm về phía trước, cuốn luôn 2 chiếc xe máy vào gầm, còn 3 chiếc thì bị hất văng ra ngoài"- chú Sang nhớ lại.

Lực lượng chức năng dùng xe cẩu để di chuyển chiếc xe máy bị kẹp cứng dưới gầm ô tô ra ngoài

Theo chú Sang, khoảng cách từ chỗ những chiếc xe máy đang đứng chờ đèn đỏ- là đường Thuận An Hòa, đến chỗ bị xe tải kéo lê rồi dừng lại- là đường Mỹ Phước- Tân Vạn, cách nhau khoảng 30m. "1 người chết tại chỗ, còn 3 người thấy máu me nhiều rồi được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu luôn, còn tài xế xe tải và lơ xe thì chỉ bị xây xát nhẹ"- chú Sang cho hay.

CLIP: Nhân chứng kể về thời khắc chiếc xe tải lao vào xe máy đang chờ đèn đỏ - 1

Nhiều người hiếu kỳ đứng theo dõi vụ tai nạn hàng tiếng đồng hồ

Chú Sang cũng cho hay, bình thường vào giờ này ở ngã tư nối đường Thuận An Hòa với Mỹ Phước- Tân Vạn có rất nhiều phương tiện qua lại, nhưng vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn thì đường cũng khá vắng vẻ.

Trước đó, Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào lúc 18 giờ 30 phút, có khoảng 5 xe máy dừng đèn đỏ ngay đường Thuận An Hòa để băng qua đường Mỹ Phước- Tân Vạn thì bất ngờ một xe tải phía sau tông vào.

CLIP: Nhân chứng kể về thời khắc chiếc xe tải lao vào xe máy đang chờ đèn đỏ - 2

Chiếc xe tải được xe cứu hộ kéo đi

Cú lao nhanh khiến nhiều chủ xe máy không kịp trở tay và đã bị xe tải cán qua, hậu quả làm một người chết tại chỗ, một số người bị thương được đưa đi cấp cứu liền. Riêng tài xế và lơ xe vẫn an toàn.

Vụ tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm khiến giao thông khu vực này bị kẹt cứng, hàng dài xe container từ hướng Thủ Dầu Một đi Thuận An phải di chuyển qua đường Thuận An Hòa.

Nguyên nhân ban đầu được cho là tài xế xe tải bị mất thắng.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
CLIP: Nhân chứng kể về thời khắc chiếc xe tải lao vào xe máy đang chờ đèn đỏ