Cô giáo cắt tóc nữ sinh ngay tại lớp

22/03/2023, 21:12
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Mạng xã hội lan truyền clip cô giáo cắt tóc nữ sinh ngay trong lớp tại trường THPT Đội Cấn, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

Trả lời báo chí tối 22/3, đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc xác nhận những hình ảnh trong clip giáo viên cắt tóc học sinh ngay tại lớp là có thật. Sự việc diễn ra cách đây vài ngày tại lớp 10A10, trường THPT Đội Cấn (huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc).

Theo thông tin ban đầu, cô giáo này dùng kéo cắt tóc một học sinh nữ trong lớp nhằm cảnh cáo về việc em này nhuộm tóc, đã được nhắc nhở nhiều lần nhưng chưa sửa đổi.

cat toc nu sinh anh 1
Hình ảnh cô giáo cắt tóc học sinh ngay tại lớp. Ảnh: VTC News.

Ngay sau khi nắm được thông tin sự việc, Sở GD&ĐT chỉ đạo Phòng GD&ĐT Vĩnh Tường yêu cầu nhà trường, giáo viên viết tường trình và báo cáo sự việc. Đồng thời, sở yêu cầu nhà trường ổn định tâm lý học sinh, kịp thời động viên tránh để những trường hợp xấu về tâm lý có thể xảy ra.

"Đây là hành động thái quá của giáo viên, vi phạm đạo đức nhà giáo nghiêm trọng. Cô giáo không tôn trọng danh dự của các em học sinh nên đã có những hành vi, lời nói chưa đúng chuẩn mực. Sở GD&ĐT cùng các đơn vị nhất định sẽ giải quyết triệt để", vị đại diện chia sẻ.

Sở sẽ tiếp tục thông tin khi nhận được báo cáo chi tiết sự việc nêu trên.

Bài liên quan
Vĩnh Phúc: Thi tuyển lớp 10 bằng kiến thức 5 môn
UBND tỉnh Vĩnh Phúc vừa có quyết định về việc quy định phương thức tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2023-2024 bằng 3 bài thi kiến thức các môn: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Lịch sử và Sinh học.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cô giáo cắt tóc nữ sinh ngay tại lớp