Cô giáo tát học sinh trong giờ kiểm tra bị phạt 3,7 triệu đồng

26/05/2023, 12:02
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

UBND TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với cô giáo có hành vi tát học sinh trong giờ kiểm tra.

Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: HD/VietNamNet.

Sáng 26/5, thông tin từ UBND TP Buôn Ma Thuột cho biết địa phương này đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với cô giáo N.T.X. (giáo viên trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai) số tiền 3,75 triệu đồng về hành vi tát học sinh T.G.V.T. trong giờ kiểm tra.

Quyết định xử phạt của UBND TP Buôn Ma Thuột cũng buộc cô giáo X. xin lỗi công khai em T. trừ trường hợp em T. hoặc cha mẹ có yêu cầu không xin lỗi công khai.

Như VietNamNet đã thông tin, ngày 9/5 vừa qua, trong giờ kiểm tra học kỳ 2 môn Địa Lý, em T.G.V.T. có dấu hiệu xem tài liệu. Lúc này, cô giáo N.T.X. (người coi thi) phát hiện và đã xuống tát vào mặt em T. Tình huống này được camera của nhà trường ghi lại.

Phụ huynh đã làm đơn tố cáo cô giáo lên lãnh đạo nhà trường. Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai cử bộ phận thanh tra xác minh và khẳng định có sự việc trên, báo cáo lên cơ quan chức năng.

Đến ngày 17/5, UBND Phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, có buổi làm việc với các bên liên quan. Tại buổi làm việc, cô X. thừa nhận có tát học sinh T. và xin lỗi phụ huynh của học sinh. Sau đó, trường đã phải cử thêm một giáo viên ổn định tâm lý cho nam sinh này.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cô giáo tát học sinh trong giờ kiểm tra bị phạt 3,7 triệu đồng