Kết luận số 91 ngày 12/8/2024 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW, xác định rõ “phấn đấu đến năm 2030 kiên cố hóa 100% trường học và nhà công vụ”.
Hơn một tháng sau khai giảng, nhiều địa phương vẫn ghi nhận sự cố về cơ sở vật chất trường học, từ tường rào nứt gãy, nền sụt lún đến phòng học xuống cấp.
Đại lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 không chỉ là sự kiện trọng đại, mà còn là thời cơ để Hà Nội quảng bá hình ảnh, thu hút khách du lịch.
Không chỉ giăng kín cờ Tổ quốc đỏ rợp khuôn viên trường, nhiều giáo viên và học sinh còn dành thời gian lắng nghe, ôn lại nhiều câu chuyện lịch sử trong Ngày đất nước thống nhất 30/4, đồng thời bày tỏ lòng yêu nước bằng những cách khác nhau.
Công nghiệp ở Long An phát triển mạnh, việc đáp ứng trường lớp cho sự gia tăng dân số cơ học là rất cần thiết. Cùng với công tác giải quyết khó khăn về quỹ đất xây trường thì sự chung tay của các cá nhân, đơn vị về vốn đầu tư đã góp phần vô cùng quan trọng, đáp ứng nhu cầu học tập cho học sinh tại địa phương.
Cô Đào Thị Huế luôn tâm niệm rằng, mỗi đứa trẻ bị khiếm khuyết vẫn còn có những khả năng riêng biệt. Điều quan trọng là gia đình, thầy cô có sự nhìn nhận và đặt kỳ vọng vào đúng với khả năng của trẻ để giúp trẻ phát triển và hòa nhập cộng đồng.