Công an Hưng Yên lên tiếng vụ 4 người tử vong sau bữa ăn trưa

T/h | 30/12/2021, 16:19

Liên quan đến vụ 4 người tử sau khi ăn trưa, công an Hưng Yên đã có thông tin ban đầu về vụ việc này.

Theo Công an tỉnh Hưng Yên, trưa 26/12, tại gia đình ông Nguyễn Tiến S. (SN 1972 ở thôn Lai Hạ, xã Hùng An, huyện Kim Động - Hưng Yên) tổ chức ăn cơm trưa với các con, cháu. Sau đó xảy ra vụ việc đau lòng: 2 người con gái và 2 cháu ngoại của ông tử vong.

Trong bữa trưa của gia đình có 9 người, gồm: vợ chồng ông S. và gia đình hai người con gái là chị Nguyễn Thị Tươi (SN 1994), hai người con chị Tươi là cháu N.V.H.N. (SN 2013) và cháu N.T.Tr. (SN 2019) cùng cư trú ở thôn Duyên Yên, xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động; chị Nguyễn Thị Tình (SN 1996) cùng chồng là Phạm Văn Vương (SN 1995), hai con là cháu P.T.A.B. (SN 2017) và cháu P.G.Tr. (SN 2019), cùng cư trú ở thôn Vĩnh Đồng, xã Đồng Thanh, huyện Kim Động.

Sau bữa trưa ở nhà ông bà ngoại, hai gia đình về nhà. Đến buổi chiều, chị Tươi và cháu N., chị Tình và cháu B. có triệu chứng nôn ói, co giật được gia đình đưa đi bệnh viện điều trị. Trong tối ngày 26/12, cháu B. và cháu N. tử vong. Chị Tươi tử vong trong chiều ngày 28/12, và đến 13h ngày 29/12, chị Tình tử vong.

Công an tỉnh Hưng Yên lên tiếng vụ 4 người tử vong sau bữa ăn trưa - 1

Con đường dẫn vào nơi xảy ra vụ việc ảnh IT.

Công an tỉnh Hưng Yên cho biết hiện nguyên nhân của vụ việc đau lòng này vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, điều tra, chưa có kết luận cuối cùng.

Bà Nguyễn Thị Thắm (trú thôn Lai Hạ Trung, xã Hùng An, huyện Kim Động) vẫn chưa hết bàng hoàng khi 2 con gái và 2 cháu ngoại lần lượt qua đời. Bà Thắm và chồng chỉ có 2 cô con gái là chị Nguyễn Thị Tươi (27 tuổi) và Nguyễn Thị Tình (25 tuổi). Cả 2 đều đã lập gia đình, sống tại xã Ngọc Thanh và Đồng Thanh (cùng huyện Kim Động).

Bữa ăn hỉ có các món như thịt lợn, chả lợn, đậu phụ, rau cần và trứng, do 2 con gái chế biến. Người mẹ khẳng định trong bữa cơm không có gì bất thường.

Bữa cơm hôm đó có tổng cộng 9 người, gồm vợ chồng bà Thắm, chị Tươi cùng 2 con, vợ chồng chị Tình cùng 2 con. Chồng chị Tươi là anh Nguyễn Văn Dũng không đến nhà vợ vì đi làm sơn hộ người bác bên Thái Bình. 

"Tất cả mọi người ngồi chung một mâm. Trong bữa cơm, các cháu nhỏ thỉnh thoảng chạy đi chơi", bà Thắm nhấn mạnh những thông tin đồn thổi trên mạng xã hội cho rằng nhà bà ăn "lẩu ếch" hay "nấm" dẫn đến ngộ độc là hoàn toàn sai sự thật.

Bài liên quan
Hưng Yên: Thí sinh phải sử dụng khẩu trang do nhà trường phát
Để tránh gian lận thi cử cũng như đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19, thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT ở Hưng Yên sẽ được phát khẩu trang mới miễn phí.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công an Hưng Yên lên tiếng vụ 4 người tử vong sau bữa ăn trưa