Bước 3: Trên một mặt phẳng sạch, rắc một chút bột áo. Dùng tay nhào bột cho đến khi không còn dính tay.
Sau khi nhào xong, để bột nghỉ 30 phút.
Bước 4: Rắc 1 lớp bột áo rồi dùng chày cán bột hoặc chai thuỷ tinh phẳng cán bột mỏng khoảng 2mm.
Bước 5: Cắt bột thành những miếng hình thoi với các cạnh dài 2-3cm.
Bước 6: Tạo hình
Dùng mũi dao nhọn rạch đôi miếng bột nhưng không đứt 2 đầu. Gập bột và thắt lại thành hình nút thắt bùa.
Bước 7: Chiên bánh
Dầu sôi vừa đủ rồi thì thả bột vào, chiên ngập dầu đến khi bánh nổi lên và chuyển màu vàng đậm thì vớt ra.
Xếp bánh ra đĩa và thưởng thức cùng với những tách trà thơm thôi nào!