"Đặc sản" mới của Miss World Vietnam 2022

Tùng Bách | 04/04/2022, 15:57
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Nhiều người đẹp đã thuyết trình tiếng Anh, tiếng Pháp trong Người đẹp Du lịch. Đây được coi là “đặc sản” mới của Miss World Vietnam 2022.

Không chỉ dừng lại ở tài năng, nhan sắc, khán giả sẽ được biết thêm về các thí sinh của Miss World Vietnam 2022 qua phần thi “Người đẹp Du lịch”. Bằng khả năng diễn đạt lưu loát, vốn ngoại ngữ đa dạng, các thí sinh sẽ được mặc sức thể hiện sự am hiểu và tình cảm của mình đối với những địa danh tại Việt Nam.

ban-giam-khao-1-.jpg
Ban Giám khảo vòng thi.

Miss World Vietnam 2022 đang bước vào chặng đường đầu tiên với những hoạt đồng đồng hành cùng những phần thi vô cùng hấp dẫn. Một trong những phần thi được mong đợi nhất đã chính thức quay trở lại - Người đẹp Du lịch.

sbd548-dang-thi-kim-thoa.jpg
top-16-nddl-vu-thi-lan-anh.jpg

Đây không những là cơ hội để các thí sinh thể hiện sự tự tin, khả năng diễn thuyết cũng như sự am hiểu của mình về một địa danh, mà còn là cơ hội để khán giả và BTC cuộc thi được hiểu thêm về khả năng của các bạn.

sbd516-nguyen-khanh-my.jpg

“Người đẹp Du lịch” tổ chức nhằm quảng bá hình ảnh và những vẻ đẹp văn hoá, truyền thống của đất nước Việt Nam. Vốn được biết đến là một đất nước sở hữu thiên nhiên hùng vĩ, cảnh đẹp hữu tình, Việt Nam luôn là nằm trong top đầu lựa chọn điểm đến của du khách nước ngoài. Nhưng đến với Miss World Vietnam 2022, những địa danh tưởng chừng như quen thuộc sẽ lần lượt được trình bày, miêu tả qua lăng kính của người trẻ.

sbd503-nguyen-thi-xuan-tuyen.jpg

Từ đó, khán giả sẽ có cái nhìn mới hơn, cảm nhận khác hơn về những một Việt Nam đẹp tuyệt vời. Ngoài ra, khán giả cũng sẽ có cơ hội được biết đến nhiều địa điểm mới lạ hơn qua những trải nghiệm cá nhân của từng thí sinh.

Trải qua khoảng thời gian dài “đóng cửa” vì dịch bệnh, khi xã hội bắt đầu làm quen với “bình thường mới” cũng là lúc hình ảnh những danh lam thắng cảnh, những dịch vụ du lịch được kích cầu. Đó cũng chính là điều khiến phần thi “Người đẹp Du lịch” càng ý nghĩa và cần thiết hơn bao giờ hết trong thời điểm này.

Với mong muốn được lan tỏa những trải nghiệm tuyệt vời của bản thân đến mọi người, các thí sinh sẽ có thời gian 3 phút để thuyết trình về một địa điểm bất kỳ. Đó có thể là quê hương của chính các bạn, hoặc đó là nơi ghi dấu ấn sâu sắc nhất đối với cá nhân các bạn.

top-16-nguoi-dep-du-lich-2-.jpg

Dựa vào khả năng thuyết trình, sự am hiểu và yêu thích của các thí sinh, Ban Giám khảo đã chọn ra 16 thí sinh xuất sắc nhất tiến vào vòng tiếp theo - ghi hình thực tế tại Thái Nguyên.

top-16-nguoi-dep-du-lich-1-.jpg
16 gương mặt được bước tiếp vào vòng sau.

Trong vòng Sơ loại, có rất nhiều thí sinh để lại ấn tượng sâu sắc với những phần thuyết trình xuất sắc. Hơn nữa, những người đẹp còn sử dụng tiếng Anh, tiếng Pháp để tạo thêm dấu ấn cho phần trình bày của mình. Ban Giám khảo đã có khoảng thời gian khó khăn khi chỉ chọn 16 gương mặt được bước tiếp vào vòng sau.

Bài liên quan
Dàn người đẹp đổ bộ chấm thi tuyển Miss World Vietnam 2022
(GDTĐ) - Chiều ngày 13/3, vòng Sơ khảo Miss World Vietnam 2022 đã diễn ra tại TP.HCM, quy tụ dàn Ban giám khảo quyền lực cùng nhiều nhan sắc xinh đẹp đến tuyển sinh.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
"Đặc sản" mới của Miss World Vietnam 2022