(GDTĐ) - Ngày 29/7, tại Hà Nội, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam đã tổ chức Lễ trao học bổng Đài Loan và học bổng Tiếng Hoa năm 2022 cho các ứng viên nhận học bổng.
Báo cáo mới đây của Cơ quan Giáo dục Đài Loan dự đoán số lượng học sinh phổ thông sẽ sụt giảm nghiêm trọng trong 16 năm tới. Trong đó, số học sinh tiểu học Đài Loan giảm trung bình 20.000 em mỗi năm.
Tốt nghiệp bằng giỏi cựu sinh viên khoa Quốc tế (Đại học Thái Nguyên) được biết đến với nhiều thành tích nổi bật trong công việc và đặc biệt là vai trò MC song ngữ cho chương trình SEA GAMES 31.
(GDTD) - Chiều ngày 26/7, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị Khoa học trực tuyến trao đổi với Đài Loan kinh nghiệm về ứng dụng khoa học công nghệ trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.