đăng ký

Giáo viên tạm dừng dạy thêm để đăng ký kinh doanh
hôm qua Giáo dục
Nhiều giáo viên tại Nghệ An đang tạm dừng dạy thêm ngoài nhà trường để đăng ký kinh doanh theo quy định của Thông tư 29.
  • Ngày 21/2, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, sau 30 ngày mở cổng đăng ký đợt 1 kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2025 (từ ngày 20/1 đến ngày 20/2), có 130.489 thí sinh đã đăng ký dự thi; trong đó, gần 128.000 thí sinh đã đóng lệ phí thi.
  • Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TPHCM) cho biết, sau 30 ngày mở cổng đăng ký đợt 1, đã có hơn 130.000 thí sinh đăng ký dự thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) năm 2025. Đây là con số kỷ lục so với cùng đợt đăng ký các năm trước.
  • "Ngày cao điểm chúng tôi tiếp nhận gần 100 hồ sơ đăng ký dạy thêm, phải xử lý liên tục vì nhu cầu mở lớp dạy thêm của người dân rất lớn", bà Nguyễn Hoàng Oanh, Phó Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch, UBND quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho hay.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO