Đặt thư tuyệt mệnh trên cầu rồi về ngủ

PV | 21/03/2023, 07:20
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Do mâu thuẫn tình cảm với vợ, ông S. đã viết thư tuyệt mệnh để lại trên cầu để hù dọa vợ mình sẽ tự tử.

Ngày 20/3, cơ quan chức năng thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam vào cuộc xác minh nguyên nhân vụ việc nghi có người nhảy cầu tự tử.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân địa phương xôn xao khi phát hiện trên cầu Ái Nghĩa có một lá thư tuyệt mệnh cùng thẻ CMND. Nghi ngờ đây là di vật do người nào nghĩ quẩn nhảy cầu tự tử để lại nên người dân địa phương đã báo cho lực lượng chức năng.

Người đàn ông bỏ thư tuyệt mệnh trên cầu rồi về ngủ khai lý do bất ngờ - 1

Hiện trường sự việc

Tại hiện trường, cơ quan chức năng ghi nhận một lá thư tuyệt mệnh theo dạng người chồng viết để lại cho vợ. Thư có đoạn: “Gửi vợ yêu! Khi anh không còn nữa, mong em cố gắng làm lụng nuôi con… Hẹn em kiếp sau, chúng ta sẽ gặp lại”.

Vào cuộc xác minh, Công an thị trấn Ái Nghĩa ngay sau khi nhận thông tin đã đến hiện trường để xác minh sự việc đồng thời tổ chức tìm kiếm. Ngoài thư tuyệt mệnh, cơ quan chức năng phát hiện 2 CMND gồm của ông T.B.S, 43 tuổi và B.T.M.H, 38 tuổi, cùng trú xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Người đàn ông bỏ thư tuyệt mệnh trên cầu rồi về ngủ khai lý do bất ngờ - 2

Lá thư tuyệt mệnh

Ông Hứa Văn Hùng, Chủ tịch UBND thị trấn Ái Nghĩa cho biết, quá trình tổ chức xác minh tìm kiếm đã phát hiện người đàn ông để lại các vật trên là T.B.S. Tuy nhiên, hoàn toàn không có chuyện nhảy cầu tự tử. Cơ quan chức năng đã phát hiện người này đang ngủ ở nhà anh trai ruột.

Công an xã Đại Nghĩa sau đó đã mời ông S. đến cơ quan làm việc. Bước đầu, ông S. khai nhận bản thân và vợ đang xảy ra mâu thuẫn trong tình cảm. Sau đó, vợ ông bỏ về nhà mẹ đẻ. Do buồn chán việc gia đình nên ông đã nghĩ đến chuyện tự tử.

Người này sau đó trấn tĩnh lại nhưng vẫn viết thư tuyệt mệnh bỏ lại khu vực cầu Ái Nghĩa với ý định hù dọa cho vợ lo lắng, quan tâm đến mình. Bản thân ông S. cũng nhận ra hành vi của mình là không đúng.

Hiện, cơ quan chức năng đang xem xét xử lý hành vi của ông S.

Bài liên quan
Cháu bé bị rơi ở chung cư Linh Đàm: Nghi để lại thư tuyệt mệnh
Cháu bé bị rơi ở chung cư Linh Đàm vào đêm hôm qua 3/8 tử vong. Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện lá thư tuyệt mệnh nghi của cháu bé để lại.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đặt thư tuyệt mệnh trên cầu rồi về ngủ