ĐH Luật Hà Nội có ngành lấy điểm chuẩn học bạ trên 30

26/05/2023, 12:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

ĐH Luật Hà Nội, ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu, ĐH Nha Trang, ĐH CMC là các trường tiếp theo công bố điểm trúng tuyển của phương thức xét tuyển sớm, có trường lấy điểm chuẩn học bạ trên 30.

Nhiều trường đại học đã công bố kết quả xét tuyển sớm năm 2023. Ảnh: Việt Linh.

Sáng 26/5, ĐH Luật Hà Nội đã công bố điểm trúng tuyển trình độ đại học hình thức đào tạo chính quy K48 theo phương thức xét kết quả học tập bậc THPT và xét kết quả chứng chỉ ngoại ngữ.

Trong đó, ngành có điểm trúng tuyển cao nhất ở phương thức xét kết quả học bạ THPT của trường là Luật Kinh tế với 30,3 điểm (tổ hợp A01). Như vậy, để trúng tuyển vào ngành học này, thí sinh cần đạt trên 10 điểm/môn ở tổ hợp này. Các tổ hợp xét tuyển khác của ngành Luật Kinh tế cũng có điểm chuẩn xét học bạ trên 29.

Mức điểm trúng tuyển cụ thể của các ngành đào tạo ở ĐH Luật Hà Nội như sau:

diem trung tuyen som anh 1

Hội đồng tuyển sinh ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo điểm trúng tuyển sớm của thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ đợt 1 ở 62 ngành, chuyên ngành chương trình chuẩn quốc gia là từ 18 đến 24 điểm.

Riêng 3 ngành cử nhân tài năng của trường là Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Kế toán, Quản trị kinh doanh đều có điểm chuẩn là 22.

Tại ĐH Nha Trang, nhà trường công bố điểm chuẩn các ngành đào tạo ở phương thức xét điểm thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức như sau:

diem trung tuyen som anh 2
diem trung tuyen som anh 3

Để đảm bảo trúng tuyển chính thức vào trường, ĐH Nha Trang lưu ý thí sinh phải đăng ký ngành trúng tuyển là nguyện vọng cao nhất (nguyện vọng 1) trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT từ ngày 10 đến 30/7.

ĐH CMC thông tin điểm chuẩn trúng tuyển đại học hệ chính quy có điều kiện theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT (học bạ) đợt 1 (10/2 - 28/2), đợt 2 (1/3 - 30/3) và đợt 3 (1/4 đến 30/4) là 23 điểm.

Danh sách các trường đã công bố điểm chuẩn của phương thức xét tuyển sớm được thể hiện ở bảng dưới đây:

STTTrường đại học đã công bố kết quả trúng tuyển sớm
1ĐH Nguyễn Tất Thành
2ĐH Quốc tế Hồng Bàng
3ĐH Hùng Vương TP.HCM
4ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM
5ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
6ĐH Văn Lang
7ĐH Gia Định
8ĐH Văn Hiến
9ĐH Công nghệ Sài Gòn
10ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM
11ĐH Thái Bình Dương
12ĐH Kiên Giang
13ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu
14ĐH Nha Trang
15ĐH CMC
16ĐH Luật Hà Nội
17Học viện Phụ nữ Việt Nam
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
ĐH Luật Hà Nội có ngành lấy điểm chuẩn học bạ trên 30