Đi đêm với người lạ, nữ sinh mất tích bí ẩn

T/h | 27/01/2022, 18:51
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Nữ sinh mất tích trong đêm, gia đình tìm kiếm khắp nơi nhưng không có tung tích. Qua kiểm tra camera thì phát hiện cô bé rời nhà cùng một người lạ.

Ngày 27/1, gia đình anh Nguyễn Văn Sỹ (xóm Nhân Hòa, xã Nghi Thuận, huyện Nghi Lộc - Nghệ An) đã trình báo công an xã nhờ giúp đỡ tìm kiếm con gái anh là Nguyễn Thị A.T.(SN 2006) mất tích 3 ngày qua.

Theo đó, vào chiều tối ngày 24/1, gia đình không thấy T. đi học về như mọi ngày. Gọi vào điện thoại thì thấy đổ chuông nhưng không ai bắt máy. Tìm hiểu qua bạn bè và nhà trường thì được biết hôm đó T. không đến lớp học.

nu-sinh-mat-tich.png
Đi đêm với người lạ, nữ sinh mất tích bí ẩn

Sau khi xem lại camera trong nhà, anh Sỹ phát hiện con gái rời nhà vào lúc 2h sáng cùng một ba lô đựng đồ. Khi đó, T. được một người lạ đi xe máy đến đón.

Trước khi xảy ra vụ việc, T. vẫn đi học và sinh hoạt bình thường. Mấy ngày gần đây, cô gái này còn xin mẹ nhập ít hàng khô như hành tỏi về để bán kiếm tiền tiêu Tết.

Hiện tại đình anh Sỹ đã đăng thông tin và hình ảnh con gái anh lên các trang mạng xã hội để nhờ giúp đỡ tìm kiếm. Nếu ai thấy cháu T. có thể báo tin về theo số điện thoại anh Sỹ: 0382098492; cậu Hà Văn Dương 0978542124.

Bài liên quan
Tìm thấy 1 nạn nhân trong vụ lật thuyền khiến 4 học sinh mất tích ở Hà Giang
Sau nhiều giờ tích cực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 1 học sinh không may bị đuối nước trên sông Gâm thuộc địa bàn thôn Bó Củng, thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê (Hà Giang).

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đi đêm với người lạ, nữ sinh mất tích bí ẩn