Tìm thấy thi thể bé trai sau 5 ngày mất tích

T/H | 20/10/2021, 14:47
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Bé trai 2 tuổi đang chơi trước sân nhà thì mất tích, người thân cùng lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm 5 ngày qua. Hôm nay, thi thể bé trai đã được tìm thấy dưới con suối cạnh nhà.

Chiều 20/10, Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) thực hiện khám nghiệm tử thi bé trai 2 tuổi để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong. Phía gia đình nạn nhân cho biết, thi thể bé trai được tìm thấy ở con suối cạnh nhà chính là cháu bé mất tích suốt mấy ngày qua.

be-trai-mat-tich.jpg
Gia đình bé L.G.H xác nhận đã tìm thấy thi thể cháu tại con suối gần nhà.

Trước đó, khoảng 10h ngày 15/10, bé L.G.Đ (2 tuổi) đang chơi trước nhà ở ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng cùng mẹ là chị H.T.A.N. Thấy bé đang chơi trước sân nên chị N. đi vào trong nhà, một lúc sau người mẹ quay ra thì tá hỏa không thấy con trai, tìm xung quanh nhà cũng không thấy bé.

Sự việc sau đó được thông báo cho chính quyền địa phương để tổ chức tìm kiếm. Chính quyền xã Minh Tân đã huy động hàng chục người phối hợp với người thân tìm kiếm cả ngày lẫn đêm.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người thân cũng đăng tải hình ảnh của bé lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ tìm kiếm. Những ngày qua, rất nhiều người tổ chức tìm kiếm cháu bé và hôm nay mới phát hiện thi thể.

Bài liên quan
Bé trai 7 tuổi tử vong dưới suối sau 2 ngày mất tích
Sau 2 ngày mất tích, thi thể bé trai được phát hiện ở Suối Cái. Nguyên nhân tử vong ban đầu được xác định do đuối nước.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tìm thấy thi thể bé trai sau 5 ngày mất tích