Văn hóa

Địch Lệ Nhiệt Ba bị stylist hại

28/05/2024 09:47

Nổi danh là mỹ nhân Tân Cương, "móc treo quần áo biết đi", nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không thể chiến thắng chiếc váy màu vàng tươi.

Ngày 26/5, Sohu đưa tin Địch Lệ Nhiệt Ba tham dự sự kiện mà cô làm đại diện. Mỹ nhân Tân Cương xuất hiện với bộ váy vàng rực rỡ là sản phẩm Haute Couture nằm trong BST Xuân Hạ 2023 của thương hiệu Alexis Mabille. Tuy nhiên, từ thiết kế đến màu sắc của chiếc váy đều không được đánh giá cao.

Trên mạng xã hội Weibo, nhiều khán giả bình luận nếu không phải Địch Lệ Nhiệt Ba, chiếc váy của thương hiệu Alexis Mabille sẽ trở thành thảm họa. Ngay cả với mỹ nhân Tân Cương, tạo hình này của cô cũng không gây sửng sốt như những lần xuất hiện trước.

Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba nắm trong tay khoảng 30 hợp đồng quảng cáo của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Thậm chí, chỉ trong một ngày, cô công bố hợp tác với hai nhãn hàng mới liên tiếp. Địch Lệ Nhiệt Ba là ngôi sao nữ 9X có giá trị thương mại cao nhất giới giải trí Hoa ngữ.

Bộ váy vàng với thiết kế kém thanh thoát, màu sẵn bị chê quê mùa khiến Địch Lệ Nhiệt Ba khó lòng tỏa sáng.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên sinh năm 1992 còn thể hiện sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên nền tảng Douyin (Tiktok Trung Quốc) khi là sao nữ có lượng người theo dõi nhiều nhất với hơn 46 triệu người. Nhiệt Ba cũng là minh tinh có video được tương tác cao nhất 17 triệu tim và 7 video phá 10 triệu tim. Theo Sohu, mỗi video do Địch Lệ Nhiệt Ba đăng tải đều trở thành xu hướng, gây sốt với khán giả trẻ Trung Quốc.

Địch Lệ Nhiệt Ba đang ghi hình show Bắt đầu suy luận nào 2. Sohu bình luận Địch Lệ Nhiệt Ba luôn thể hiện sự thông minh, hài hước, duyên dáng khi tham gia show giải trí. Do đó, nữ diễn viên thu hút được nhiều khán giả theo dõi hơn.

Theo Sina, các chương trình giải trí giống sàn diễn để Địch Lệ Nhiệt Ba thoải mái phô diễn sắc đẹp - lợi thế lớn nhất của cô. Trong show Bắt đầu suy luận nào 2, người đẹp Tân Cương liên tục thay đổi hình ảnh mới khi là tiểu thư dân quốc sang chảnh, khi là đàn chị học đường quyến rũ, lúc lại là cô gái robot độc đáo.

Tuy nhiên, một số khán giả cũng phản đối việc Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia ghi hình show giải trí, trong khi đó, cô đang đóng phim Kiêu khởi thanh nhưỡng (tên khác Cú rời đất xanh) cùng tài tử Trần Tinh Húc.

Việc Địch Lệ Nhiệt Ba không chuyên tâm đóng phim có thể dẫn tới hệ quả diễn xuất không tốt, làm giảm chất lượng của tác phẩm. Dương Mịch là dẫn chứng rõ ràng cho việc tham gia nhiều show giải trí sẽ ảnh hưởng xấu tới khả năng diễn xuất.

Năm 2023, Địch Lệ Nhiệt Ba có hai bộ phim lên sóng là An Lạc truyện Công tố tinh anh, cả hai phim đều thất bại thảm hại.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Địch Lệ Nhiệt Ba bị stylist hại