Gần 2000 học sinh tranh tài Vovinam Việt võ đạo Cup Nestlé Milo 2023

N. Khánh | 20/03/2023, 09:51
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Giải Vovinam Việt Võ Đạo Cup Nestlé MILO năm học 2022-2023 vừa chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Quận 11, TPHCM)

Giải đấu do Liên đoàn Vovinam Việt Võ Đạo TPHCM, Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM, Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM và nhãn hàng Nestlé MILO phối hợp tổ chức. Năm nay cũng đánh dấu là năm thứ 6 Nestlé MILO đồng hành cùng giải.

Giải đấu diễn ra từ ngày 18/3 đến ngày 21/3 với sự tham gia của các vận động viên học sinh đến từ 23 đơn vị quận, huyện, thành phố Thủ Đức và Trường Năng khiếu TDTT thuộc ngành giáo dục Thành phố.

b1.jpeg
Đại diện Nestlé Việt Nam nhận Kỷ niệm chương và Bằng khen từ Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM

Tại lễ khai mạc, Nestlé Việt Nam đã vinh dự đón nhận Kỷ niệm chương và Bằng khen từ Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM, ghi nhận những thành tích và đóng góp đối với các hoạt động văn hóa và thể thao trên địa bàn trong suốt nhiều năm qua.

Thông qua bộ môn Vovinam, Nestlé MILO mong muốn lan tỏa tình yêu thể thao cùng niềm tự hào dân tộc tới các em học sinh khi tham gia luyện tập môn võ cổ truyền của dân tộc, đồng thời truyền cảm hứng, giúp các em rèn luyện ý chí bền bỉ cũng như mang tới nguồn năng lượng tự nhiên giúp các em cao lớn vươn xa.

Ông Nguyễn Bình Định, Phó Chủ tịch/Tổng Thư ký Liên đoàn Vovinam Việt Võ Đạo TPHCM chia sẻ: "Nhờ sự quan tâm hưởng ứng từ các bậc phụ huynh nên môn võ truyền thống này ngày càng thu hút nhiều em nhỏ tham gia tập luyện và thi đấu. Bên cạnh các lợi ích về sức khỏe, Vovinam còn giúp các em có tinh thần tích cực và hăng hái trong học tập lẫn rèn luyện thể chất. Chúng tôi đánh giá cao sự đồng hành của nhãn hàng Nestlé MILO trong các phong trào thể thao học đường nói chung và bộ môn Vovinam trong suốt nhiều năm qua. Tất cả những nỗ lực trên đều hướng đến mục tiêu nuôi dưỡng tinh thần yêu nước của giới trẻ thông qua việc luyện tập võ thuật truyền thống Việt Nam".

b2.jpg
Bên cạnh các lợi ích về sức khỏe, Vovinam còn giúp các em có tinh thần tích cực và hăng hái trong học tập lẫn rèn luyện thể chất

Tham dự Lễ khai mạc, bà Trần Thị Chính, Trưởng Phòng Dịch vụ Marketing, Công ty Nestlé Việt Nam cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi nhận được Bằng khen từ Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM vì những đóng góp cho phong trào thể thao-văn hóa của Thành phố. Đồng hành cùng Liên đoàn Vovinam, Nestlé MILO cùng chung tay đưa bộ môn này đến gần hơn với thế hệ trẻ Việt Nam để ngày càng có thêm nhiều học sinh tham gia luyện tập với mục tiêu rèn luyện sức khỏe và ý chí bền bỉ để thành công. Đó chính là mong muốn mà Nestlé MILO gửi gắm trong hành trình đồng hành cùng các bậc phụ huynh vì một thế hệ trẻ Việt Nam năng động và khỏe mạnh".

Bài liên quan
Nestlé đạt Giải chuyên gia tin chọn và thương hiệu sáng tạo nổi bật
Nestlé NAN vừa vinh dự nhận được 2 giải thưởng lớn tại sự kiện Webtretho AWARDS 2023…

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gần 2000 học sinh tranh tài Vovinam Việt võ đạo Cup Nestlé Milo 2023