GenZ trường Nguyễn Bỉnh Khiêm ‘bùng nổ’ cùng Linearthinking

18/05/2023, 16:25
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Chương trình hướng nghiệp “Sáng tư duy, giỏi ngoại ngữ, nắm giữ tương lai” đã ‘cập bến’ trường Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hà Nội) vào ngày 18/5.

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, việc nâng cao trình độ ngoại ngữ là vô cùng quan trọng đối với cuộc sống. Đặc biệt, với các bạn độ tuổi THPT, việc sở hữu chứng chỉ IELTS sớm sẽ giúp tăng cơ hội trúng tuyển vào các trường đại học mơ ước, mở ra hàng loạt các cơ hội trong tương lai. Tuy nhiên, rất nhiều bạn gặp khó khăn trong quá trình luyện thi IELTS bởi chưa tìm ra một phương pháp học tập thực sự phù hợp, dẫn tới việc tốn nhiều thời gian- công sức- tiền bạc.

Workshop mang tên “Gen Z chinh phục ngoại ngữ dễ dàng nhờ phương pháp học tiếng Anh tư duy Linearthinking” nằm trong chuỗi chương trình hướng nghiệp đầy hữu ích mang tên “Sáng tư duy, giỏi ngoại ngữ, nắm giữ tương lai” được DOL IELTS Đình Lực kết hợp với báo Giáo dục & Thời đại tổ chức đã giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về hiệu quả khi áp dụng phương pháp tư duy thông minh Linearthinking trong việc học ngoại ngữ nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

Đồng hành với trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm trong buổi Workshop lần này chính là diễn giả Ngọc Anh- giáo viên tại DOL IELTS Đình Lực với kinh nghiệm giảng dạy IELTS cực kỳ dày dặn và đặc biệt là profile 8.0 IELTS, 9.0 Reading, Chứng chỉ Giảng dạy Tiếng Anh Quốc tế TESOL, Thạc sỹ Tài chính bằng Distinction - University of the West of England - UWE Bristol.

GenZ trường Nguyễn Bỉnh Khiêm ‘bùng nổ’ cùng Linearthinking ảnh 1

Cô Ngọc Anh cùng đại diện BGH trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Tại buổi Workshop, cô Ngọc Anh đã giải thích kỹ những trở ngại và thách thức mà học sinh thường gặp khi học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng. Từ đó, diễn giả đã giới thiệu tới các bạn học sinh phương pháp Linearthinking để khắc phục toàn diện những điểm yếu trong cả 4 kỹ năng IELTS: Đọc, Nghe, Nói và Viết.

Được biết, Linearthinking là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa 3 yếu tố: sự ảnh hưởng của tư duy ngôn ngữ mẹ đẻ đến ảnh hưởng việc học ngoại ngữ, kỹ thuật siêu trí nhớ và sự logic của toán học. Bởi thế, phương pháp Linearthinking được kỳ vọng sẽ đổi mới hoàn toàn lối tư duy cũ khi học ngoại ngữ, từ đó việc học trở nên có tính liên kết, hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn.

GenZ trường Nguyễn Bỉnh Khiêm ‘bùng nổ’ cùng Linearthinking ảnh 2

Các bạn THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm hăng say nghiên cứu về Linearthinking.

Xuyên suốt buổi workshop, các bạn học sinh THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm liên tục lắng nghe, trả lời các câu hỏi đến từ Ms. Ngọc Anh để nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ DOL IELTS Đình Lực. Không những thế, các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm còn tự tin và thông minh khi liên tục đặt ra cho diễn giả những câu hỏi cực kì thú vị để cô trò cùng giao lưu và trao đổi. Không khí hội trường sáng nay vô cùng sôi nổi và cởi mở.

GenZ trường Nguyễn Bỉnh Khiêm ‘bùng nổ’ cùng Linearthinking ảnh 3

Các bạn học sinh háo hức khi nhận những món quà từ DOL IELTS Đình Lực.

Đặc biệt, khi chương trình đã kết thúc, rất nhiều bạn học sinh vẫn còn say sưa và háo hức tìm hiểu thêm về phương pháp học tiếng Anh tư duy Linearthinking.

GenZ trường Nguyễn Bỉnh Khiêm ‘bùng nổ’ cùng Linearthinking ảnh 4

Cô và trò vẫn hăng say trao đổi về phương pháp Linearthinking dù buổi Workshop đã kết thúc.

GenZ trường Nguyễn Bỉnh Khiêm ‘bùng nổ’ cùng Linearthinking ảnh 5

Các bạn THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm cùng diễn giả Ngọc Anh.

DOL English - IELTS Đình Lực là học viện đào tạo IELTS hàng đầu Tp.HCM. DOL nổi tiếng bởi phương pháp Linearthinking độc quyền, hệ thống công nghệ tự phát triển Linearsystem, và dàn giáo viên tận tâm Linearteacher. DOL ra đời vì một thế hệ 20 triệu học sinh, sinh viên Việt Nam học Tiếng Anh tư duy, hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Thông tin chi tiết xem tại: DOL English - IELTS Đình Lực


(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
GenZ trường Nguyễn Bỉnh Khiêm ‘bùng nổ’ cùng Linearthinking