Giai điệu yêu thương - Doanh nhân thắp sáng tài năng nghệ thuật

PV | 08/03/2022, 20:34
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Chương trình Giai điệu yêu thương - Doanh nhân thắp sáng tài năng nghệ thuật do BTC Giọng ca vàng Doanh nhân trực thuộc Happy Women Leader Network cùng Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW phối hợp tổ chức nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Chương trình là dịp để Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network - nơi hội tụ 6.000 nữ doanh nhân tài năng và yêu nghệ thuật - được chung tay chia sẻ những khó khăn với sinh viên trường nghệ thuật trong mùa dịch Covid. Cùng với đó, là cơ hội giao lưu, chia sẻ giá trị đẹp trong âm nhạc, cuộc sống và dẫn lối thành công.

c.jpg
TS. Nguyễn Văn Định và doanh nhân - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương

Tham dự sự kiện phía Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW có: TS. Nguyễn Văn Định - Phó Hiệu trưởng, Thạc sĩ Đỗ Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng/khoa/trung tâm trong nhà trường, BCH Công đoàn trường, chủ tịch công đoàn bộ phận và đại diện nữ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh và sinh viên.

Về phía mạng lưới Happy Women Leader Network có: Bà Bùi Thanh Hương - Chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới Happy Women Leader Network; Phó chủ tịch Phạm Quỳnh và Đỗ Hương Ly; Bà Phó Khánh Chi - Tổng đạo diễn chương trình Giọng ca vàng doanh nhân  cùng sự hiện diện của tập thể nữ doanh nhân trong ban quản trị vùng, miền, khu vực ...

cc.jpg

Với chủ đề “Giai điệu yêu thương”, chương trình Doanh nhân thắp sáng tài năng nghệ thuật là lời chúc tốt đẹp, mong một cuộc sống an lành, hạnh phúc đến với mọi người, trong bối cảnh dịch covid đặt ra nhiều thách thức. Hơn bao giờ hết, sự chung tay, đồng lòng của mỗi tổ chức sẽ cùng nhau tạo nên những giá trị đẹp.

Tại tọa đàm trong khuôn khổ chương trình, doanh nhân Bùi Thanh Hương đã có những chia sẻ truyền cảm hứng tới khách mời và các em sinh viên trong trường. 5 năm trước, doanh nhân Bùi Thanh Hương đăng quang Nữ hoàng Hoa hồng - cuộc thi đề cao vẻ đẹp của hình thức, trí tuệ và giàu lòng nhân ái. Bên cạnh việc thử thách chính mình, giao lưu học hỏi, danh hiệu Nữ hoàng Hoa hồng là một dấu ấn đẹp đối với doanh nhân Bùi Thanh Hương.

vvv.jpg
Tọa đàm tại chương trình.

Doanh nhân Bùi Thanh Hương chia sẻ: “Tôi không bao giờ hối hận với những gì mình đã làm. Tôi chỉ hối hận với những việc mình đã không làm khi có cơ hội. Tên chương trình hôm nay là “thắp sáng tài năng nghệ thuật” nhưng tôi muốn nói với các bạn rằng, hãy không ngừng “thắp sáng ước mơ”, biến những ước mơ đó thành hành động, chắc chắn chúng ta sẽ thành công. Chỉ cần chúng ta muốn, hạnh phúc ở trong tầm tay”.

“Chúng tôi mong muốn sẽ là một phần trong hành trình của các bạn, luôn bên cạnh các bạn cũng giống như chúng tôi đã và đang ở bên rất nhiều người ngoài kia, bởi trên đời này "có gì đẹp trên đời hơn thế, người với người sống để yêu nhau" - Nữ hoàng Hoa hồng nhắn nhủ.

bnn.jpg
Ca sĩ Dương Trường Giang biểu diễn giao lưu văn nghệ tại chương trình.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly - PCT sáng lập và điều hành mạng lưới Happy Women Leader Network chia sẻ thêm: “Chúng tôi mong muốn được gieo những hạt mầm tốt đẹp tới cộng đồng, truyền cảm hứng về việc sống tích cực và sống đẹp hơn với bản thân và với xã hội.

Điều tuуệt vời nằm ở nơi chính ta, không cần tìm đâu xa. Hãу уêu thương những người đặt niềm tin xung quanh ta. Vì bạn là một người luôn khác biệt, là duу nhất. Hãу luôn sống chân thành trao niềm tin đừng lo lắng”.

Bài liên quan
Ra mắt Chi hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Happy Women TP Hà Nội
(GDTĐ) - Lễ ra mắt chi hội Happy Women Leader Network - Hanoisme (Chi hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Happy Women TP Hà Nội) vừa diễn ra ngày 24/11 tại Hà Nội. Đây là cơ hội liên kết hợp tác để phụ nữ thành đạt.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giai điệu yêu thương - Doanh nhân thắp sáng tài năng nghệ thuật