Happy Women gắn kết và lan tỏa sức Xuân

Ngọc Châu | 14/02/2022, 15:28
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Chuyến du Xuân tại Đền Thác Bờ, Thung Nai, Hòa Bình là dịp các thành viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network có những trải nghiệm thú vị, đồng thời gắn kết, sẻ chia, dành cho nhau những yêu thương.

Thung Nai mỗi mùa đều có một vẻ đẹp riêng, hấp dẫn và được ví như Vịnh Hạ Long thu nhỏ, là địa điểm thích hợp để du khách khám phá và tận hưởng thiên nhiên trong lành. Khi di chuyển trên lòng hồ sông Đà thơ mộng, các thành viên trong Đoàn được thưởng ngoạn phong cảnh hữu tình của vô vàn đảo đá nhấp nhô trên mặt nước, cảm nhận được sự bình yên.

d.jpg

Đền Thác Bờ rất uy nghi và nổi tiếng linh thiêng. Nơi đây có địa thế phong thủy hài hòa và hùng vĩ, sau lưng là núi, trước mặt là sông nước hữu tĩnh, thuyền bè qua lại. Các thành viên trong Đoàn tới Đền hành lễ, cầu bình an và mọi công việc thuận lợi, may mắn.

c.jpg

Khi đã ấm lòng và thụ hưởng lộc dâng, chuyến du Xuân của Đoàn tiếp tục với hành trình du lịch lòng hồ sông Đà và mãn nhãn với tiên cảnh trong lòng động Thác Bờ.

b.jpg

Đền Thác Bờ là điểm du lịch tâm linh lý tưởng và hấp dẫn dịp đầu năm. Đây cũng là dịp để các thành viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network bên nhau, chia sẻ, hiểu và gần nhau hơn.

e.jpg

Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Leader Network - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương chia sẻ: “Chuyến du Xuân là những giờ phút của gắn kết, sẻ chia và dành cho nhau những yêu thương, kết nối. Happy Women mỗi ngày lại thêm rất nhiều sự đồng lòng bởi chúng tôi hiểu rằng chỉ có chân thành, chỉ có những giá trị có thật mới bền vững”.

56.jpg

Chúng ta không cần đi quá nhanh, cũng không nên đi quá chậm. Cứ đi đúng nhịp, mọi thứ sẽ được ghi kết lại tạo thành bề dày truyền thống với văn hoá tổ chức thật đẹp. Hữu duyên có được sự gặp gỡ trong cuộc sống này nhưng đi xa và đi với rất nhiều kỉ niệm đẹp, ý nghĩa là bởi chúng ta đã đi đúng hướng và luôn đi cùng nhau” - Chủ tịch Bùi Thanh Hương nhắn nhủ.

Bài liên quan
Ra mắt Chi hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Happy Women TP Hà Nội
(GDTĐ) - Lễ ra mắt chi hội Happy Women Leader Network - Hanoisme (Chi hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Happy Women TP Hà Nội) vừa diễn ra ngày 24/11 tại Hà Nội. Đây là cơ hội liên kết hợp tác để phụ nữ thành đạt.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Happy Women gắn kết và lan tỏa sức Xuân