Giải pháp tuyên truyền hữu hiệu thông qua hội thi ở bậc Mầm non

Long Anh | 02/12/2022, 21:08
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ngày 2/12, Sở GD&ĐT Phú Thọ tổ chức hội thi Tuyên truyền viên giỏi trong thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”.

Tham gia Hội thi có 13 đội thi đến từ các huyện, thị, thành của tỉnh Phú thọ. Các đội thi trải qua hai phần: Phần thi Chung sức và phần thi Kỹ năng tuyên truyền.

Ở phần thi Chung sức, với hình thức sân khấu hoá, các đội giới thiệu thành viên của đội mình và thể hiện được nội dung tuyên truyền theo các tiêu chí xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021-2025. Ở phần thi kỹ năng tuyên truyền, thuyết trình, mỗi đội cử một người là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên (CBQL, GV, NV) trình bày kỹ năng tuyên truyền, thuyết trình trong công tác chỉ đạo và thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”.

Hội thi là dịp để các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bé có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tạo cơ hội để đội ngũ CBQL, GV, NV ở các cơ sở GDMN. Qua đó, tìm ra những biện pháp tuyên truyền hữu hiệu để tăng cường sự hiểu biết của phụ huynh, cộng đồng về mục tiêu, nội dung, chương trình giáo dục mầm non, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện.

Giải pháp tuyên truyền hữu hiệu thông qua hội thi ở bậc Mầm non ảnh 1

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự hội thi.

Thông qua hội thi, mỗi thầy cô giáo sẽ là những tuyên truyền viên tích cực tham gia vận động mọi người chung tay xây dựng môi trường học tập thân thiện, tích cực, giúp cho các con phát triển một cách toàn diện về thể chất và tinh thần.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải cá nhân gồm: 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba và 4 giải KK; giải tập thể gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 7 giải Khuyến khích.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giải pháp tuyên truyền hữu hiệu thông qua hội thi ở bậc Mầm non