Giáo dục liêm chính

Giết người do bị ngăn mời bia

11/06/2024 22:02

Sang mời bia người quen nhưng bị ngăn cản, Trạng đã dùng dao đâm nạn nhân tử vong rồi thuê taxi chạy trốn từ Bạc Liêu về Bình Định.

Ngày 11/6, TAND tỉnh Bạc Liêu mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Trung Trạng (33 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định), và Xe Thừa (42 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu) về tội “Giết người”.

Trạng và Thừa tại phiên xét xử. Ảnh: CTV.

Trạng và Thừa tại phiên xét xử. Ảnh: CTV.

Theo cáo trạng, vào khoảng 20h ngày 13/8/2023, Trạng cùng người quen đến quán ở TP. Bạc Liêu để nhậu. Khi đến nơi, Trạng gọi Thừa tới quán mang theo dao để mượn phòng khi đánh nhau.

Sau đó, thấy phòng bên có người quen đang nhậu, Trạng và Thừa sang mời bia người quen, nhưng bị N.T.V. (42 tuổi) ngăn cản, không cho 2 bị cáo sang phòng. Đôi bên xảy ra tranh cãi, V. dùng ly thủy tinh đánh trúng mặt Trạng và bị ngã xuống nền gạch.

Lúc này, Trạng lấy dao giấu trong túi đâm N.T.V. tử vong. Sau khi gây án, Trạng được Thừa dùng xe máy chở rời khỏi hiện trường. Sau khi giấu hung khí và thay quần áo, Trạng thuê xe taxi chở về Bình Định bỏ trốn, sau đó ra đầu thú.

Hội đồng xét xử TAND tỉnh Bạc Liêu đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Trung Trạng 9 năm tù; Xe Thừa 7 năm tù về cùng tội “giết người”.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giết người do bị ngăn mời bia