Grab triển khai chương trình ưu đãi nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Nam Long | 20/10/2022, 10:24
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Grab triển khai các hoạt động gắn kết cho đối tác và chương trình ưu đãi cho người dùng mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Cụ thể, thông qua chương trình “Trao gửi yêu thương - Đong đầy hạnh phúc” được triển khai từ ngày 20-25/10, Grab sẽ trao tặng hàng ngàn phần quà, bao gồm túi đeo chéo + miếng lót bảo hiểm dành cho đối tác tài xế nữ 2 bánh; và túi đeo chéo + gối tựa đầu xe hơi dành cho đối tác tài xế nữ 4 bánh đang hoạt động trên cả nước.

minh-hoa.jpg
Ảnh minh họa

Ngoài ra, từ ngày 11-23/10/2022, Grab cũng tổ chức cuộc thi “Những lá thư chưa gửi: Ngàn yêu thương trao gửi phái đẹp” dành cho toàn bộ đối tác tài xế, đối tác thương nhân, và đối tác nhà hàng trên cả nước. Qua đó, chương trình mong muốn tạo cơ hội cho các đối tác chia sẻ những lời chưa nói, những kỷ niệm đáng nhớ với người phụ nữ mà mình yêu thương. 66 bài dự thi xuất sắc nhất sẽ được Grab công bố và trao giải vào ngày 25/10.

Cùng trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Grab cũng triển khai nhiều ưu đãi và tặng quà đặc biệt dành cho người dùng.

Cụ thể với dịch vụ di chuyển từ ngày 15 - 20/10, khi đặt dịch vụ GrabCar và thanh toán qua thẻ hoặc ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab tại TP.HCM, Hà Nội, và Đà Nẵng, người dùng sẽ có cơ hội nhận được 01 bộ sản phẩm trải nghiệm và voucher 100.000đ đến từ thương hiệu Innisfree.

Người dùng tại Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Dương, Đồng Nai, và Lâm Đồng khi nhập một trong các mã DANGYEU, CHIEUCHUONG hoặc DETTINI, sẽ nhận được ưu đãi 20%, giảm tối đa 100.000đ cho các

Với dịch vụ giao nhận đồ ăn GrabFood: Từ ngày 19-20/10, người dùng tại TP.HCM và Hà Nội khi đặt GrabFood tại các quán như Gong Cha, Bobabop, The Coffee House, Ding Tea, ToCoToCo sẽ nhận được phần quà đặc biệt là một chiếc giỏ hoa xinh xắn.

Ngoài ra, từ nay đến 23/10/2023, người dùng có thể nhận được ưu đãi freeship lên đến 20.000đ cho đơn hàng từ 200.000đ khi đặt món tại các cửa hàng có trong danh mục “Đại tiệc 20/10 -50K + Freeship” trên GrabFood.

Bên cạnh những chương trình ưu đãi kể trên, cũng trong khoảng thời gian này, người dùng tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng còn có thể gửi tặng những món quà ý nghĩa tới những người phụ nữ thân yêu qua tính năng Quà tặng/Gifts trên ứng dụng Grab. Các món quà bao gồm ưu đãi sử dụng dịch vụ Grab hoặc ưu đãi đến từ nhiều thương hiệu uy tín.

Bài liên quan
Grab ra mắt dịch vụ GrabMaps tại 7 quốc gia
(GDTĐ) - GrabMaps - Dịch vụ mới mang đến cho khách hàng doanh nghiệp cơ hội tham gia vào thị trường dịch vụ bản đồ và định vị trị giá đến 1 tỷ USD/năm tại Đông Nam Á vừa được Grab chính thức ra mắt.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Grab triển khai chương trình ưu đãi nhân ngày Phụ nữ Việt Nam