Hà Nam: 46 thí sinh được ngành y tế đưa đón đến điểm thi

T. Hoà | 07/07/2021, 14:31
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn Hà Nam, 46 thí sinh được đưa đón đến điểm thi bằng xe ô tô với sự giám sát đặc biệt của nhân viên y tế .

t7.jpg
Do diễn biến dịch bệnh phức tạp, 46 thí sinh của Hà Nam được ngành y tế đưa đón và giám sát.

Đó là 46 thí sinh liên quan đến ca bệnh Covid-19 ở Thi Sơn (Kim Bảng) và ổ dịch xã Công Lý, huyện Lý Nhân.

Những cán bộ coi thi ở phòng thi dành cho hai thí sinh phải thi riêng mặc quần áo bảo hộ, được trang bị đầy đủ vật dụng cần thiết để phòng dịch. Hai thí sinh được bố trí ngồi ở cuối lớp, đảm bảo khoảng cách an toàn cho cán bộ coi thi. Các em đã được xe y tế đưa đến điểm thi từ nhà.

t8.jpg
Có 2 thí sinh phải thi tại phòng thi riêng do là F1 liên quan các ca bệnh Covid-19.

Tại điểm thi trường THPT Lý Thường Kiệt, nơi có 43 thí sinh là các trường hợp F2 của bệnh nhân Covid -19 ở thôn 4, xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng tham dự kỳ thi, công tác đảm bảo phòng, chống dịch được tăng cường. Theo yêu cầu của Sở GD&ĐT Hà Nam, điểm thi này đã bố trí tăng thêm 4 phòng thi.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, Hà Nam có 9.542 thí sinh đăng ký. Sáng nay, môn Ngữ văn diễn ra với sự có mặt của 9.526 thí sinh, vắng 16 thí sinh.

Bài liên quan
Hà Nam: Một tài xế dương tính với Covid-19
Sau 14 ngày liên tiếp không ghi nhận ca mắc Covid-19, mới đây cơ quan chức năng tỉnh Hà Nam cho biết đã ghi nhận một tài xế dương tính với Covid-19.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Nam: 46 thí sinh được ngành y tế đưa đón đến điểm thi