Hà Nội: Phạt 10 triệu đồng vì đăng tin sai về chốt kiểm dịch

Lân Sơn | 30/08/2021, 15:06

(GDTD) - Ngày 30/8, Công an huyện Chương Mỹ ra quyết định xử phạt V.T.H (SN: 1992, ở xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ) vì đăng tải thông tin sai sự thật.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh của 1 chốt trực phòng, chống dịch trên địa bàn huyện Chương Mỹ kèm theo thông tin 1 người phụ nữ đưa con đi khám hơn 2 giờ đồng hồ mới được qua chốt, chốt trực có 3 người thì 2 người chơi, 1 người làm việc…

hinh-anh-chuong-my.jpg
Bài đăng của chị V.T.H trên mạng xã hội.

Tiến hành xác minh, Công an huyện Chương Mỹ đã làm rõ người đăng tải thông tin trên là V.T.H. Tại buổi làm việc, chị H khai nhận không có mặt tại chốt kiểm soát dịch bệnh nói trên nên không biết được hoạt động, hay ý thức, trách nhiệm của thành viên tham gia chốt kiểm soát.

Sau buổi làm việc, V.T.H đã nhận thức được rõ hành vi vi phạm của bản thân và cam kết không sử dụng Facebook đăng tải, đưa thông tin sai sự thật lên không gian mạng. V.T.H đã tự giác xóa bỏ bài viết nói trên.

Công an huyện Chương Mỹ đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với V.T.H số tiền là 10 triệu đồng.

Bài liên quan
Số hóa xe buýt cho trường học thông minh
Ngày 30/08/2021, Công ty Cổ phầnPHX Smart School (thành viên của Tập đoàn Phenikaa) đã ký thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Đầu tư M&H nhằm triển khai số hóa hệ thống xe buýt trường học.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Nội: Phạt 10 triệu đồng vì đăng tin sai về chốt kiểm dịch