Hà Nội: Tái hiện không khí Giải phóng Thủ đô trong trường Tiểu học
Trung Nguyên/Báo Tin tức•10/10/2024 18:05
Ngày 10/10, các thầy cô giáo của Trường Tiểu học Tam Khương (quận Đống Đa, Hà Nội) đã tổ chức hoạt động ngoại khoá đặc biệt, giúp các em học sinh trải nghiệm không khí, cảm xúc hào hùng trong ngày giải phóng Thủ đô Hà Nội cách đây 70 năm.
Trường Tiểu học Tam Khương đã tổ chức hoạt động ngoại khoá đặc biệt: Trải nghiệm thời khắc đoàn quân tiến về Giải phóng Thủ đô Hà Nội.Hoạt động nhằm giúp các em học sinh tiểu học hiểu rõ hơn về lịch sử hào hùng của Thủ đô Hà Nội.
Các em học sinh của trường tham gia tái hiện lại không khí kháng chiến hào hùng cách đây 70 năm.
Ths. Nguyễn Thị Thanh Vân, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tam Khương cho biết, ngoài việc học tập trên lớp, các hoạt động ngoại khoá luôn được trường được đầu tư bài bản, công phu, sáng tạo... giúp các em học sinh hiểu hơn về lịch sử Việt Nam, bắt kịp xu hướng đổi mới của giáo dục.
Trải nghiệm cũng giúp học sinh các khối của nhà trường giao lưu, gắn kết với nhau hơn sau những giờ học trên lớp.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Từ năm 2021 đến nay, qua công tác thanh tra, các cơ quan chức năng của thành phố đã phát hiện một số dự án công viên xảy ra vi phạm. Nhiều dự án đã được gỡ vướng đưa vào hoạt động, riêng Dự án Công viên Tuổi trẻ Thủ đô đến nay mới khắc phục xong 60% sai phạm.
Thông tin về một số cơ sở đào tạo khối khoa học xã hội và nhân văn đồng loạt giảm mạnh hoặc loại bỏ tổ hợp khối C00 (Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý) trong mùa tuyển sinh đại học năm nay đã khiến các thí sinh hoang mang, lo lắng về việc mất cơ hội vào các ngành nghề và trường đại học yêu thích, vốn vẫn tuyển sinh theo khối C00 những năm trước.