Hà Nội thông tin về clip nữ sinh bị đánh hội đồng

20/05/2023, 21:22
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Kết quả xác minh cho thấy, có xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát giữa hai học sinh. Tuy nhiên, hành vi “lột đồ”, “đánh hội đồng” là không có. Học sinh bị đánh không bị thương, đã đi học bình thường. Hai học sinh đã xin lỗi nhau, phụ huynh cũng thống nhất cách xử lý theo hướng hòa giải.

Trước thông tin nữ sinh Trường THCS Minh Đức (huyện Ứng Hòa, Hà Nội) bị bạn đánh hội đồng lan truyền trên mạng xã hội, ngày 20/5, UBND TP. Hà Nội đã có văn bản hỏa tốc yêu cầu Sở GD&ĐT Hà Nội và UBND huyện Ứng Hòa làm rõ.

Theo đó, UBND TP. Hà Nội yêu cầu Sở GD&ĐT chủ trì, phối hợp UBND huyện Ứng Hòa, các đơn vị liên quan kiểm tra, làm rõ sự việc và xử lý nghiêm nếu có vi phạm. Đồng thời, báo cáo UBND TP. Hà Nội trước ngày 24/5.

Liên quan đến vụ việc này, Phòng GD&ĐT huyện Ứng Hoà (Hà Nội) cũng đã có thông tin về vụ việc.

Phòng GD&ĐT huyện Ứng Hòa cho biết, vài ngày gần đây trên mạng xã hội xuất hiện clip được cho là nữ sinh Trường THCS Minh Đức bị đánh hội đồng. Ngay sau đó, Phòng GD&ĐT đã về trường để tiến hành xác minh.

Kết quả cho thấy, có xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát giữa hai học sinh. Tuy nhiên, hành vi “lột đồ”, “đánh hội đồng” là không có. Học sinh bị đánh không bị thương, đã đi học bình thường. Các học sinh đã viết bản tường trình và xin lỗi trước sự chứng kiến của gia đình, thầy cô.

Ngoài ra, phụ huynh các học sinh đã thống nhất cách xử lý vấn đề theo hướng hòa giải và cùng có biện pháp giáo dục. Hiện nay, các học sinh này đã đi học bình thường và nói chuyện với nhau.

Bài liên quan
Giải ngân đầu tư công Tp.HCM đạt 82.000 tỉ đồng, tăng vọt gấp 5 lần trong vòng gần 2 tháng
Vốn đầu tư công trung hạn của TP.HCM giai đoạn 2021-2025 là 142.000 tỷ đồng; trong đó, riêng năm 2023, thành phố được giao kế hoạch đầu tư công là hơn 70.000 tỷ đồng.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Nội thông tin về clip nữ sinh bị đánh hội đồng