Trên phố Huế vốn nổi tiếng sầm uất, là "thiên đường" kinh doanh tại Hà Nội bỗng xuất hiện la liệt cửa hàng đóng cửa, chủ nhà phải treo biển cho thuê.
Một số cửa hàng kinh doanh đồ ăn trên phố Huế đóng cửa im lìm.Theo một số môi giới bất động sản, giá tiền thuê mặt bằng tại phố Huế thời điện hiện tại đang khá là rẻ so với nhiều tuyến phố trong khu vực trung tâm Hà Nội. Các chủ nhà đã hạ giá để tìm khách thuê dễ hơn.Một mặt bằng đã được thuê lại và đang trong quá trình sửa chữa để sử dụng.Một số khác ít may mắn hơn vẫn đóng cửa và trở thành chỗ để xe của các cửa hàng xung quanh.Một cửa hàng đã đóng cửa, bỏ mặt bằng, bảng hiệu cửa hàng đã có dấu hiệu xuống cấp.Nhiều chủ cửa hàng phải chuyển địa điểm để tiết kiệm chi phí.Trên các trang web mua bán bất động sản, không khó để bắt gặp những thông tin, bài đăng về mặt bằng cho thuê ở phố Huế. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Năm 2025, các Tỉnh đoàn, Thành đoàn đã thành lập 6.565 đội hình, 327.737 tình nguyện viên tham gia hỗ trợ kỳ thi lên lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2025 trên toàn quốc. Đây là kết quả được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đưa ra tại Hội nghị tổng kết Chương trình tiếp sức mùa thi năm 2025 diễn ra ngày 7/8, tại Hà Nội.
(GDTĐ) - Ngày 6/8, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH KHXH&NV) – ĐHQG TPHCM đã công bố quyết định bổ nhiệm đồng thời hai Phó Hiệu trưởng, gồm PGS. Lưu Văn Quyết và TS. Lê Hoàng Dũng.
Trong khi nhiều ngành được dự đoán điểm chuẩn năm nay sẽ giảm từ 2 - 3 điểm, thì nhóm ngành đào tạo giáo viên lại được các chuyên gia nhận định có khả năng tăng cao.
Với tầm nhìn chiến lược, khát vọng hội nhập quốc tế, Trường Đại học Trà Vinh (tỉnh Vĩnh Long) đã xây dựng nền tảng chuyển đổi số vững chắc và toàn diện.
Tất cả các tàu du lịch trên vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) sẽ hoàn thành việc lắp đặt thiết bị thông tin liên lạc và định vị hàng hải AIS xong trước ngày 15/8.