Hé lộ lời khai của kẻ sát hại bố mẹ và em gái ở Bắc Giang

T/h | 25/10/2021, 10:00

Sau khi gây án, kẻ sát hại bố mẹ và em gái ở Bắc Giang bỏ trốn về Ninh Bình vay tiền. Sau đó, tiếp tục lên Lào Cai lẩn trốn sự truy bắt của lực lượng chức năng.

Sau 20 giờ kể từ khi lệnh truy nã Trần Văn Hiếu (SN 1974, tạm trú tại thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), kẻ sát hại bố mẹ và em gái ngày 22/10/2021 được phát đi, các đơn vị nghiệp vụ của công an tỉnh Lào Cai đã bắt giữ thành công đối tượng.

sat-hai-bo-me.jpg
Công an trực tiếp hỏi cung hung thủ sát hại bố mẹ và em gái.

Rạng sáng 25/10, các thủ tục cuối cùng đã được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai hoàn tất, bàn giao đối tượng cho Công an tỉnh Bắc Giang thụ lý theo thẩm quyền.

Tại Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai, bước đầu Trần Văn Hiếu đã khai nhận hành vi phạm tội xảy ra vào ngày 22/10 tại Bắc Giang.

sat-hai-bo-me-em-gai.jpeg
Sau khi gây án, Hiếu về Ninh Bình vay tiền và lẩn trốn lên Lào Cai.

Theo lời khai của Hiếu, khoảng 7h ngày 22/10, Hiếu đang ở nhà bố mẹ đẻ thì em gái là Trần Thị Thảo sang chơi. Do mâu thuẫn cá nhân từ trước nên hai anh em đã xảy ra to tiếng. Trong lúc tức giận, Hiếu đã vớ được con dao để trước đống củi trước nhà, chém chị Thảo tử vong.

Một lúc sau, mẹ đẻ Hiếu là bà Bùi Thị Thoa về nhà, lại xảy ra mâu thuẫn với Hiếu. Vì vậy, đối tượng đã ra tay sát hại bà. Sau khi dùng bao tải phủ lên nạn nhân, Hiếu đợi đến buổi trưa, khi bố đẻ là ông Trần Đình Luật về tới sân nhà thì tiếp tục gây tội ác.

Sau khi gây án, đối tượng điều khiển xe mô tô BKS: 98H5-2868 bỏ trốn về Ninh Bình vay tiền. Sau đó, tiếp tục lên Lào Cai, là địa bàn trước đó đã từng có thời gian làm ăn để lẩn trốn sự truy bắt của lực lượng chức năng.

Song dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai, sự vào cuộc tận tình, đầy trách nhiệm và phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị của Công an tỉnh Lào Cai, đối tượng gây án đã bị phát hiện, bắt giữ cùng chiếc xe máy và một số tang vật có liên quan.

Trước đó, ngày 22/10, do mâu thuẫn cá nhân, Trần Văn Hiếu đã dùng dao sát hại bố đẻ là ông Trần Đình Luật, mẹ đẻ là bà Bùi Thị Thoa (cùng SN 1949) và em gái là Trần Thị Thảo (SN 1976, cùng trú tại thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang).

Ngày 24/10, Công an tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định truy nã đặc biệt số 06, truy nã Trần Văn Hiếu trên toàn quốc về hành vi giết người và tiến hành truy bắt đối tượng.

Bài liên quan
Học sinh Quảng Bình dừng đến lớp, Bắc Giang lùi lịch tựu trường
Ngày 25/8, hơn 200 nghìn học sinh tỉnh Quảng Bình phải tạm dừng đến trường cho đến khi có thông báo mới do địa phương này xuất hiện ổ dịch Covid-19.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hé lộ lời khai của kẻ sát hại bố mẹ và em gái ở Bắc Giang