Các món ăn của Khói Lam Chiều không thể thiếu nước mắm Knorr
Mỗi một món ăn đều có cách chế biến và thưởng thức riêng nhưng không khó để nhận ra 2 điểm chung: Sử dụng nguyên liệu tự nhiên sẵn có và kết hợp với nước mắm Knorr. Dù nấu hay chấm, chủ kênh Khói Lam Chiều cũng chọn Knorr đậm vị, thơm ngon, rất hợp khẩu vị miền Tây.
Nước mắm Knorr tôn vị đặc sản miền Tây
Để tôn vị món đặc sản miền Tây, Khói Lam Chiều dùng nước mắm Knorr để giữ trọn được hương vị mắm xưa mà dễ tìm mua: Nước mắm Knorr với cốt mắm Phú Quốc thượng hạng thổi hồn cho món Việt nói chung và món của người miền Tây nói riêng: thêm đậm đà tròn vị, ngọt sâu đạm cá. Những giọt nước mắm giữ được hương vị nguyên bản từ biển khơi kết hợp cùng tinh hoa chắt lọc qua hàng trăm năm từ quy trình ủ chượp truyền thống. Dù ra mắt chưa lâu nhưng Knorr nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận.
Bữa cơm nhà đậm đà, tròn vị cùng nước mắm Knorr
Nước mắm Knorr có hẳn 2 dòng sản phẩm để người tiêu dùng lựa chọn theo khẩu vị. Dòng Knorr Ngon Nguyên Bản 43 độ đạm dành cho những ai thích chấm vị đậm đà nhưng không mặn gắt của nước mắm truyền thống hoặc nêm nấu cho món ăn dậy mùi thơm đặc trưng. Bên cạnh đó, dòng nước mắm Knorr Ngon Tròn Vị 15 độ đạm có mùi thơm dịu, vị hài hòa vừa miệng không mặn gắt, cùng hậu vị ngọt cá dễ chịu chắc chắn sẽ khiến những ai thích ăn vị hài hòa, dù nêm hay chấm trực tiếp cũng tấm tắc khen ngon. Cả hai dòng sản phẩm nước mắm Knorr đều có vị đậm đà đặc trưng phù hợp với khẩu vị ăn uống của người miền Tây: Thích đậm đà, ưa vị ngọt.
Cùng Nước mắm Knorr lan tỏa những công thức tôn vị món siêu đỉnh tại đây: http://knorrtamchuyenmam.kenh14.vn
Sản phẩm của Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam
Địa chỉ: Lô A2-3 KCN Tây Bắc Củ Chi, Tân An Hội, Củ Chi, TP.HCM
Sản xuất tại Công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Bao Bì Thanh Thủy
Địa chỉ: số 6, đường số 10, KCN Việt Nam - Singapore, Phường An Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam