Hoa hậu Thùy Tiên mang yêu thương đến Trường Mầm non Hồ Nhì

Ngọc Trang | 23/01/2022, 17:31

(GDTĐ) - Tiếp nối hành trình lan tỏa yêu thương, Hoa hậu Thùy Tiên đã đến Trường Mầm non Hồ Nhì. Giữa tiết trời giá lạnh, nàng hậu vui đùa cùng các em nhỏ.

hoa-hau-thuy-tien-26-.jpg

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã thực hiện hoạt động tiếp theo trong chuỗi dự án thiện nguyện của mình tại Việt Nam. Địa điểm Thùy Tiên đến là Trường Mầm non Hồ Nhì, xã Thạch Lâm, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng. Ở đây đều là người Mông và cũng là xã khó khăn nhất huyện.

hoa-hau-thuy-tien-24-.jpg

Để đến được điểm trường, nàng hậu đã có một hành trình dài đầy gian nan. Thùy Tiên đã vượt chặng bay suốt 2 tiếng đồng hồ từ TP.HCM ra Hà Nội. Sau đó, cô nàng tiếp tục di chuyển thêm gần 10 tiếng để đến được huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

hoa-hau-thuy-tien-1-.jpg

Được biết, Hoa hậu Thùy Tiên cùng ekip đã phải cùng nhau đi xe máy qua cung đường đặc biệt nhiều bùn đất mất hơn 30 phút, sau đó lại đi bộ lên núi hơn 1 tiếng đồng hồ cho đoạn đường dài 3-4km mới chính thức đến được trường mầm non Hồ Nhì.

Chia sẻ về chuyến đi lần này, Thùy Tiên cho biết đây là lần đầu tiên cô đến Cao Bằng và cũng là lần đầu tiên thực hiện một dự án ở một nơi xa xôi như vậy.

hoa-hau-thuy-tien-10-.jpg

Cùng với sự giúp sức của quỹ BigShare, Hoa hậu Thùy Tiên đã hoàn thành công trình sau gần 1 tháng lên kế hoạch và chuẩn bị. Trong buổi lễ, nàng hậu đã bàn giao lại khu vui chơi cho Hiệu trưởng trường mầm non Thạch Lâm - cô Nguyễn Thị Liêm.

Nàng hậu cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý thầy cô và phụ huynh của xã huyện vì đã hết lòng hỗ trợ nàng hậu hoàn thành dự án của mình.

hoa-hau-thuy-tien-5-.jpg

Mặc dù mất nhiều thời gian và công sức để đến được trường, nhưng Hoa hậu Thùy Tiên đã được các em nhỏ và người dân nơi đây chào đón rất nồng nhiệt. Đáp lại lòng nhiệt thành đó, nàng hậu đã khoác lên mình trang phục dân tộc Mông, trổ tài ca hát cùng các em nhỏ. Thêm vào đó, Thùy Tiên cũng không quên mang thêm các phần bánh, kẹo đến cho các em. Vì cuộc sống trên núi rất thiếu thốn, nên bánh kẹo dường như là những món quà rất đặc biệt đối với các bé nhỏ.

hoa-hau-thuy-tien-10-.jpg

Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên đã từng cứu trợ đồng bào miền Trung trong đợt mưa bão tàn phá nặng năm 2020 nhưng nàng hậu cảm thấy đường đến xã Thạch Lâm - xã nghèo nhất huyện Bảo Lâm cũng là một trải nghiệm khó quên không kém. Vậy nên, khi đến nơi, nàng hậu không khỏi cảm thấy ngưỡng mộ các thầy cô giáo tại trường vì đã trèo đèo, lội suối mỗi ngày để mang kiến thức đến cho các em nhỏ.

Bài liên quan
Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài nền nã đến thăm Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch
Sau khi hoàn thành cách ly tại Đà Nẵng, Hoa hậu Thùy Tiên đã có hoạt động đầu tiên khi đặt chân đến Hà Nội.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu Thùy Tiên mang yêu thương đến Trường Mầm non Hồ Nhì