"Hot girl 9X" lĩnh 6 tháng tù tội môi giới mại dâm 18 triệu đồng/lần

Đăng Nam | 29/09/2021, 19:38
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Ngày 29/9, HĐXX phúc thẩm, TAND TP Hà Nội quyết định giữ nguyên mức án 6 tháng tù đối với bị cáo Nguyễn Phương Thảo (SN: 1999; ở phố Nguyễn Hữu Huân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) về tội “Môi giới mại dâm”.

Trước đó, chiều 4/8/2020, Công an quận Long Biên nhận được tin báo của người dân về việc có một đôi nam nữ có biểu hiện mua bán dâm tại nhà nghỉ.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Tổ công tác đã phối hợp với Công an phường Long Biên kiểm tra hành chính nhà nghỉ, phát hiện một đôi nam nữ là T.H.D và N.Q.T.

Hai người này khai nhận, được Thảo và người tên là Tài môi giới. Tối cùng ngày, Nguyễn Phương Thảo đến Công an quận Long Biên đầu thú về việc có hành vi môi giới cho đôi nam nữ trên thực hiện hành vi mua bán dâm.

Quá trình điều tra đã xác định, Nguyễn Phương Thảo sử dụng khoản Zalo; qua nhóm chat “xã hội”, Thảo quen một người đàn ông tên Tùng và biết người này có thể dẫn dắt các đối tượng bán dâm.

so-tham.jpeg
Bị cáo Nguyễn Phương Thảo tại tòa.

Cũng thông qua Zalo, Thảo quen người tên Linh và có chia sẻ với Linh về việc quen biết người đàn ông tên Tùng, là người có thể môi giới các đối tượng đi bán dâm. Thời gian sau, Linh nhờ Thảo tìm một nam thanh niên cho bạn của Linh mua dâm.

Thông qua yêu cầu, Tùng gửi cho Thảo ảnh của hai thanh niên bán dâm, trong đó có T.H.D để Thảo chuyển cho Linh và Linh chuyển cho N.Q.T (là người mua dâm).

Để bảo đảm việc mua bán dâm, Linh đã chuyển vào tài khoản của Thảo 1 triệu đồng. Khi được N.Q.T nhắn tin hỏi giá mua dâm, Thảo báo giá 18 triệu đồng/lần.

Giá này đã được tham khảo qua người đàn ông tên Tùng (12 triệu đồng/lần; Thảo thỏa thuận sẽ trả cho Tùng 2 triệu đồng tiền công môi giới).

Sau khi thỏa thuận N.Q.T và người T.H.D đến địa điểm như đã hẹn, thực hiện hành vi mua bán dâm xong thì bị lực lượng công an kiểm tra, phát hiện, bắt giữ. Đối với các đối tượng Tùng, Tài, Linh, cơ quan điều tra đã ra thông báo truy tìm, khi nào làm rõ sẽ xử lý sau.

Đối với hành vi mua dâm của N.Q.T và hành vi bán dâm của T.H.D, Công an quận Long Biên đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với những người này.

Ngày 30/3/2021, Tòa án nhân dân quận Long Biên đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Nguyễn Phương Thảo.

Qua phân tích, đánh giá hồ sơ vụ án cũng như diễn biến tại phiên tòa, cấp sơ thẩm đã quyết định tuyên phạt bị cáo Thảo 6 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm”.

Sau phiên tòa sơ thẩm, Nguyễn Phương Thảo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và xin hưởng án treo.

Bài liên quan
Bất chấp giãn cách, 12 thanh niên thuê nhà nghỉ để sử dụng ma túy
Bất chấp quy định giãn cách xã hội, 12 thanh niên này vẫn tụ tập thuê nhà nghỉ, sau đó nảy sinh ý định dùng ma túy.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
"Hot girl 9X" lĩnh 6 tháng tù tội môi giới mại dâm 18 triệu đồng/lần